Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin "bay màu" ở Chị Đẹp Đạp Gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 19:00 06/11/2023

Sự biến mất của Lâm Bảo Châu và Quốc Trường khiến khán giả xôn xao cho rằng chương trình đã có sự điều chỉnh sau khi nhận những tranh cãi.

Dù mới phát sóng tập thứ 2 nhưng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Tuy nhiên, chương trình cũng bị netizen nhận xét đánh giá còn một số điểm "bất ổn". Trong đó, Lâm Bảo Châu - Quốc Trường đảm nhận vị trí host trong chương trình nhưng cách dẫn bị cho rằng còn đơ, nhạt nhoà sau khi tập 1 lên sóng.

Ở tập 2 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Lâm Bảo Châu và Quốc Trường bất ngờ "biến mất" sau khi nhận những đánh giá tiêu cực từ khán giả. Trong suốt gần 2 tiếng của chương trình chỉ có 14 phần biểu diễn, những tương tác ở hậu trường của các chị đẹp và ý kiến đánh giá từ cố vấn Trần Thành Trung - Denis Đặng - Trần Hồng Hà. Khán giả liền xôn xao cho rằng chương trình đã có sự điều chỉnh sau khi nhận những tranh cãi về cách dẫn dắt của hai sao nam này.

Để xác thực thông tin, chúng tôi đã liên hệ với phía BTC chương trình để làm rõ. BTC Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cho biết: "Quốc Trường và Lâm Bảo Châu đảm nhận dẫn dắt chương trình ở phòng Hội ngộ, theo format chương trình vòng biểu diễn solo chỉ có tương tác của các chị đẹp nên sự vắng mặt của 2 MC trong tập 2 nhằm để các chị đẹp thoải mái giao lưu, trò chuyện. BTC khẳng định 2 MC sẽ sớm quay trở lại vào tập 3, trong phần công bố thể lệ".

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin bay màu ở Chị đẹp đạp gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì? - Ảnh 2.
Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin bay màu ở Chị đẹp đạp gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì? - Ảnh 3.

Trong tập 2 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, khán giả không còn nhìn thấy sự xuất hiện của cặp MC Quốc Trường - Lâm Bảo Châu. Nhiều khán giả cho rằng chương trình đã có sự điều chỉnh sau khi nhận những chỉ trích về cách dẫn dắt của bộ đôi

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin bay màu ở Chị đẹp đạp gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì? - Ảnh 4.

Phía BTC chương trình cho biết sự vắng mặt của 2 sao nam này để các chị đẹp thoải mái giao lưu với nhau. Trong tập 3, Quốc Trường và Lâm Bảo Châu sẽ quay trở lại chương trình

Ngay tập mở đầu, bộ đôi Lâm Bảo Châu - Quốc Trường đã nhận nhiều lời chê bai vì lối dẫn dắt đơ cứng, như trả bài. Netizen cho rằng cả hai không thể khiến không khí trường quay sôi động. Thậm chí, ở một số khoảnh khắc 2 sao nam còn đôi lúc ngượng ngùng, quên lời. Nhiều người còn đặt lên bàn cân, so sánh cách dẫn giữa Lâm Bảo Châu - Quốc Trường kém xa so với MC Anh Tuấn.

Diễn viên Về nhà đi con từng lên tiếng thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót, làm chưa tốt và hy vọng mọi người thông cảm: "Thương Trường thì đừng khắt khe với tôi quá nhé. Tôi làm host dở quá". Quốc Trường cho biết đã hỏi ý kiến rất nhiều người khi quyết định nhận lời chương trình: "Tôi hỏi 10 người, 10 người đều kêu đừng từ chối. Tôi gan lắm mới nhận chương trình này".

Về phía Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự bất ngờ khi bạn trai nhận lời tham gia chương trình. "Châu là người đọc rất nhiều, có chiều sâu nhưng không phải người quá hoạt ngôn. Ấy thế mà Châu lại dám nhận lời làm MC, Quyên nghĩ Châu có mong muốn trải nghiệm và vượt qua ngưỡng của bản thân. Đấy là quyết định táo bạo nhưng tôi nghĩ vô cùng đúng đắn", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin bay màu ở Chị đẹp đạp gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì? - Ảnh 5.

Lâm Bảo Châu và Quốc Trường bị đánh giá cách dẫn còn nhạt nhoà, thiếu tự tin và sự chuyên nghiệp

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường vướng tin bay màu ở Chị đẹp đạp gió vì nhạt nhoà, BTC nói gì? - Ảnh 6.

Khán giả còn so sánh 2 sao nam này lép vế hơn hẳn với MC Anh Tuấn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày