Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Số 17:01 29/10/2023

Trên sóng truyền hình, Mỹ Linh - Hồng Nhung thẳng thắn nhắc đến mối quan hệ yêu đương của Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên.

Tập đầu của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vừa lên sóng với sự góp mặt của 30 chị đẹp. Trong tập này, 30 chị đẹp lần lượt xuất hiện và chia sẻ lý do mình đến với chương trình.

Sau khi 30 chị đẹp chào sân xong, 2 host là Lâm Bảo Châu - Quốc Trường cũng lần lượt xuất hiện. Dù có đến 30 nữ nghệ sĩ nhưng ekip sản xuất đặc biệt dành nhiều thời lượng cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Từ lúc mới bước ra, Lệ Quyên - Mỹ Linh - Hồng Nhung đã được xếp chỗ ngồi đẹp nhất, ngay vị trí trung tâm. Sau đó, các pha tung hứng được đưa lên sóng đa phần là của Lệ Quyên với Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị - Ảnh 2.
Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị - Ảnh 3.

Mỹ Linh - Lệ Quyên - Hồng Nhung

Thậm chí, lúc Lâm Bảo Châu ra sân khấu, chương trình cũng dành thời lượng khá nhiều cho việc miêu tả cảm xúc, phản ứng của Lệ Quyên và các chị đẹp còn lại. Lệ Quyên mắc cỡ che mặt, các chị đẹp khác liên tục hú hét cổ vũ. Sau đó, Mỹ Linh hỏi Lâm Bảo Châu là ai, các chị đẹp ngồi cạnh mới giải thích đấy là người yêu của Lệ Quyên.

Chưa dừng lại, Mỹ Linh thậm chí còn liên tục chọc ghẹo: "Bà Quyên nói rằng trước đây rất an toàn, tôi thì cho rằng ngược lại, bà chính là người đạp gió rẽ sóng nhất. Cái chuyện không ai dám làm, bà đã làm rồi. Bằng chứng là đây". Sau đó, Lệ Quyên chỉ vào Lâm Bảo Châu. Các chị đẹp bật cười hú hét.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị - Ảnh 4.

Quốc Trường - Lâm Bảo Châu

Mỹ Linh hỏi tiếp: "Thế mà bà bảo là an toàn à? Tôi không thể ngờ tham gia chương trình này lại còn được mang cả người nhà vào nữa. Biết vậy tôi cũng mang theo". Hồng Nhung chăm chú lắng nghe, sau đó đáp: "Nhưng đây (chỉ tay vào Lâm Bảo Châu) thì mới hot, chứ còn anh Quân thì nó hơi nhàm".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị - Ảnh 5.

Lệ Quyên

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời gian cho Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Mỹ Linh hỏi thẳng câu tế nhị - Ảnh 6.

Phương Vy - Mỹ Linh - Uyên Linh

Ở tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, 30 chị đẹp lần lượt được chào đón tại 3 căn phòng ấn tượng: Phòng Son môi, phòng Trang phục và phòng Hội ngộ. Khi bước vào phòng Son môi, các chị đẹp sẽ phải thực hiện các bước: Chọn một màu son yêu thích của nhãn hàng; Tô son và hôn lên tấm thẻ; Để lại một chữ kí xinh đẹp ở trên tấm thẻ; Selfie bằng tấm thẻ cùng điện thoại; Bỏ phiếu ứng cử hoặc không ứng cử trưởng nhóm vào thùng thăm.

Sau đó, các chị đẹp sẽ được tham quan phòng Trang Phục, nơi trưng bày những bộ trang phục mà 30 nữ nghệ sĩ sẽ diện để trình diễn trên sân khấu đầu tiên.

Sau đó, các chị đẹp lần lượt tiến tới căn phòng Hội ngộ - nơi chứng kiến lần gặp mặt đầu tiên của 30 nữ nghệ sĩ. Tại đây, những cuộc gặp gỡ đầu tiên đã diễn ra, những màn tương tác thú vị hứa hẹn khiến khán giả thích thú và bật cười. Cuối tập 1, 5 tiết mục solo đầu tiên của Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thu Phương, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh đã được lên sóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày