Đoan Trang - Hồng Nhung - Lệ Quyên được ngồi trung tâm poster Chị Đẹp Đạp Gió, netizen: "Sao để Mỹ Linh đứng?"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 07:10 29/10/2023

Vị trí đứng của Diva Mỹ Linh trong poster Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu.

Sau bao ngày chờ đợi, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối 28/10. Trước khi chương trình công chiếu, nhà sản xuất đã tung ra poster có đầy đủ 30 nghệ sĩ với mục đích nhắc khán giả "có lịch hẹn" xem show. Tuy nhiên, vị trí đứng của dàn "chị đẹp" trong hình lại gây tranh cãi không ít.

Cụ thể, 3 chiếc ghế ngồi ở vị trí trung tâm thuộc về ca sĩ Đoan Trang, Diva Hồng Nhung và "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Trong khi đó, Diva Mỹ Linh - một trong những gương mặt được xem là "chị đại" của chương trình lại được xếp ở hàng 2, sau đàn em Đoan Trang, đứng giữa Hoa hậu H'Hen Niê cùng diễn viên Tú Vi. Vị trí đứng của Diva Mỹ Linh trong poster khiến không ít netizen cảm thấy khó hiểu.

Đoan Trang - Hồng Nhung - Lệ Quyên được ngồi trung tâm poster Chị Đẹp Đạp Gió, netizen: Sao để Mỹ Linh đứng? - Ảnh 2.

Liên hệ với nhà sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, đại diện ekip cho biết vị trí trong poster nhá hàng tập 1 đều là do các "chị đẹp" tự chọn, ban tổ chức hoàn toàn không can dự vào vấn đề này.

Trong tập 1, Diva Mỹ Linh xuất hiện cùng lúc với Diva Hồng Nhung và ca sĩ Lệ Quyên khiến các nghệ sĩ còn lại trầm trồ, hú hét, không nghĩ bản thân được dự cùng show với các "chị đại".

Mỹ Linh cũng gây bất ngờ khi quyết định không ứng cử vị trí trưởng nhóm ở tập đầu tiên. Tiết lộ lý do, giọng ca Tóc Ngắn nói đến với chương trình cùng tinh thần học hỏi: "Ăn gì ta đến trước, lộ nước thì ta theo sau. Mời các bạn làm trưởng nhóm trước để mình học hỏi đã".

Đoan Trang - Hồng Nhung - Lệ Quyên được ngồi trung tâm poster Chị Đẹp Đạp Gió, netizen: Sao để Mỹ Linh đứng? - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh xuất hiện cùng Diva Hồng Nhung, ca sĩ Lệ Quyên trong tập 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm