Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lý do chọn trang phục đen trắng xuất hiện tại AAA, thì ra có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara!

Biệt đội AAA, Theo Helino 07:00 27/11/2019

Quốc Trường bày tỏ sự đồng cảm với các nghệ sĩ Hàn Quốc sau khi biết tin nữ ca sĩ Goo Hara vừa qua đời vì tự tử cách đây 2 ngày.

Tối 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh dàn sao đình đám đến từ Hàn Quốc còn có bộ 3 nghệ sĩ nổi tiếng, đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện danh giá lần này. Sự xuất hiện của Bích Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh đã nhanh chóng thu hút cực đông sự chú ý từ người hâm mộ đặc biệt là khán giả theo dõi trực tiếp trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình.

Quay trở lại Hà Nội, Quốc Trường chia sẻ anh rất vui và nóng lòng khi lần đầu tiên được đề cử trong một giải thưởng lớn như vậy. Hình ảnh Quốc Trường tay trong tay bên người tình màn ảnh Bảo Thanh, tỏa sáng trên siêu thảm đỏ AAA ngay sau đó đã khiến công chúng không ngớt dành tặng những lời khen ngợi. Và nếu Bảo Thanh chọn rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống thì Quốc Trường lại cực bảnh bao trong bộ vest trắng đen, mái tóc xoăn nhẹ tự tin đọ sắc bên dàn sao Hàn Quốc.

Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lý do chọn trang phục đen trắng xuất hiện tại AAA, thì ra có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara! - Ảnh 1.

Quốc Trường sánh đôi cùng Bảo Thanh, tỏa sáng trên siêu thảm đỏ AAA vào tối 26/11.

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ trao giải, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Quốc Trường. Tại đây, nam diễn viên "Về nhà đi con" bất ngờ chia sẻ về lý do lựa chọn bộ trang phục đen trắng xuất hiện trong sự kiện lần này. Quốc Trường cho biết thông qua các trang mạng nên anh hay tin một ngôi sao hạng A Kbiz - Goo Hara vừa qua đời vì tự tử cách đây 2 ngày. Vì muốn dành sự đồng cảm, chia buồn và mặc niệm cùng với dàn nghệ sĩ xứ sở kim chi nên Quốc Trường đã quyết định lựa chọn trang phục mang 2 màu đen trắng.

"Tôi rất đồng cảm với các nghệ sĩ Hàn Quốc. Nền giải trí tại đó chuyên nghiệp hơn chúng ta. Theo tôi được biết, tại Hàn họ đào tạo nghệ sĩ từ rất bé cho nên khi nghệ sĩ thành công thì vẫn còn một khuôn khổ nào đó khiến họ không được sống đúng với con người của mình. Còn ở Việt Nam khi thành công rồi nghệ sĩ mới có quản lý bởi thế vẫn có thể kiểm soát được việc mình sẽ sống như thế nào và thích cái gì. Vấn đề stress và trầm cảm ở nghệ sĩ Việt sẽ ít hơn so với Hàn Quốc".

Trương Quốc Vinh hay Lê Công Tuấn Anh là những nghệ sĩ mà tôi rất đồng cảm ở Trung Quốc và Việt Nam. Ngẫm lại mới thấy thật đáng buồn! Thế nhưng thật ra tất cả mọi thứ đều nằm ở áp lực của khán giả. Tất cả những nghệ sĩ thành công hay bị một việc gì đó đều nằm ở khán giả”.

Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lý do chọn trang phục đen trắng xuất hiện tại AAA, thì ra có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara! - Ảnh 2.

Quốc Trường diện vest đen trắng vì muốn chia sẻ, cảm thông với dàn nghệ sĩ Hàn Quốc sau khi hay tin Goo Hara - ngôi sao hạng A Kbiz vừa qua đời cách đây 2 ngày.

"Tôi muốn nhắn gửi tới khán giả yêu thương, thần tượng nghệ sĩ đấy nhưng đôi lúc hãy thả lỏng. Nên có một cái nhìn khách quan thoải mái với nghệ sĩ bởi họ cũng là một con người đều phải trải qua tham - sân - si - ái - dục mà thôi. Vấn đề là chúng ta sẽ vượt qua nó như thế nào!", Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lý do chọn trang phục đen trắng xuất hiện tại AAA, thì ra có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara! - Ảnh 3.
Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lý do chọn trang phục đen trắng xuất hiện tại AAA, thì ra có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara! - Ảnh 4.

Quốc Trường mong muốn khán giả có cái nhìn thoải mái hơn, thả lỏng hơn với các nghệ sĩ để họ luôn được sống là chính mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm