Nóng: Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính thức được vinh danh là những nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA!

Biệt đội AAA, Theo Helino 21:34 26/11/2019

Kết quả giải thưởng nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA đã khiến khán giả phải vỡ òa vì vui sướng khi gọi tên cả bộ ba Quốc Trường, Bảo Thanh và Bích Phương.

Tối nay, 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức diễn ta tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Gần trăm ngôi sao xứ Hàn đình đám đã cùng đồng loạt đổ bộ thảm đỏ với trang phục lộng lẫy, lịch lãm nhất. Bên cạnh đó, ca sĩ Bích Phương, diễn viên Quốc Trường và diễn viên Bảo Thanh cũng là 3 nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có mặt tại siêu thảm đỏ AAA năm nay. 

Khán giả vô cùng mong chờ các nghệ sĩ Việt có thể được vinh danh trên sân khấu một lễ trao giải tầm cỡ quốc tế như AAA. Và không để người hâm mộ thất vọng, ở hạng mục giải thưởng nghệ sĩ Việt nam xuất sắc nhất vừa chính thức được công bố đã dành cho cả 3 nghệ sĩ có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Nam diễn viên Jang Dong Gun chính là đại diện lên trao giải cho bộ ba Bích Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh. Khán giả Việt đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì quá vui sướng và tự hào!

Nóng: Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính thức được vinh danh là những nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA! - Ảnh 1.

Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương là 3 nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất được vinh danh trên sân khấu AAA.

Nóng: Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính thức được vinh danh là những nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA! - Ảnh 2.

Bộ ba nghệ sĩ Việt Nam nói lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ.

Nóng: Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính thức được vinh danh là những nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA! - Ảnh 3.

Kết quả từ lễ trao giải đang khiến khán giả Việt vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì quá vui sướng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm