Sốc nhất đêm nay: Đang xúc động phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông chạy ngay lên sân khấu AAA chụp ảnh!

Biệt đội AAA, Theo Helino 20:53 26/11/2019

Khoảnh khắc của Quốc Trường bị người hâm mộ cuồng nhiệt tràn lên sân khấu khiến nhiều người bức xúc.

Tối nay 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức diễn ra tại Hà Nội. Thảm đỏ sự kiện này quy tụ dàn sao khủng từ đất nước kim chi như Super Junior, TWICE, SEVENTEEN, Yoona, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Jung Hae In, ITZY, Kang Daniel, NU'EST, Momoland, GOT7, Jang Dong Gun,...

Bên cạnh các giải thưởng cho nghệ sĩ Hàn, sao Việt cũng được vinh danh trong đêm trao giải này. Cụ thể, giải thưởng nghệ sĩ "Việt Nam xuất sắc nhất" được trao cho Bích Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra ngay khoảnh khắc trao giải khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao. Cụ thể, trong lúc Quốc Trường đang say sưa phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất, một người hâm mộ đã tràn lên sân khấu chụp ảnh. Hành động của người này khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc vì có thể thấy, người này đang đeo thẻ có thể được cấp bởi BTC.

Clip: Đang phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông lạ mặt tràn lên sân khấu chụp ảnh

Sốc nhất đêm nay: Đang xúc động phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông chạy ngay lên sân khấu AAA chụp ảnh! - Ảnh 3.

Quốc Trường bị người hâm mộ tràn lên sân khấu tại AAA 2019

Sốc nhất đêm nay: Đang xúc động phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông chạy ngay lên sân khấu AAA chụp ảnh! - Ảnh 4.
Sốc nhất đêm nay: Đang xúc động phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông chạy ngay lên sân khấu AAA chụp ảnh! - Ảnh 5.
Sốc nhất đêm nay: Đang xúc động phát biểu nhận giải, Quốc Trường bị người đàn ông chạy ngay lên sân khấu AAA chụp ảnh! - Ảnh 6.

Giải thưởng nghệ sĩ "Việt Nam xuất sắc nhất" được trao cho Bích Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm