Quốc gia nào nghe Still Life của BIGBANG nhiều nhất? Sốc với vị trí Việt Nam!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 09/04/2022

Trong bảng xếp hạng những quốc gia nghe ca khúc mới của BIGBANG nhiều nhất, Việt Nam xếp ở thứ hạng ít ai ngờ tới.

Ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc) vừa qua, BIGBANG cuối cùng cũng đã tung MV comeback mang tên Still Life. Đây là MV chính thức đầu tiên của BIGBANG sau 4 năm kể từ ca khúc Flower Road và gần 6 năm kể từ MV Fxxk ItLast Dance phát hành từ cuối năm 2016. Đúng như lời hứa với người hâm mộ "Hãy gặp lại nhau khi hoa nở", BIGBANG đã comeback ngay đúng tiết thanh minh của Hàn Quốc. Ngay lập tức sự trở lại của BIGBANG đã khiến mạng xã hội bùng nổ.

Quốc gia nào nghe Still Life của BIGBANG nhiều nhất? Sốc với vị trí Việt Nam! - Ảnh 1.

Trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, iTunes... lẫn YouTube, các V.I.P (fandom của BIGBANG) cũng ra sức cày view, cày stream cho nhóm nhạc thần tượng của họ. Kết quả, BIGBANG lập thành tích khủng sau 24h comeback, đá bay nhiều kỷ lục được tạo ra trước đó bởi IU hay BTS... Thế nhưng bạn có thắc mắc, "nhân lực" của quốc gia nào đã giúp BTS có được những con số ấn tượng đó trên Spotify.

Quốc gia nào nghe Still Life của BIGBANG nhiều nhất? Sốc với vị trí Việt Nam! - Ảnh 2.

Theo thống kê, trong bảng xếp hạng các nước nghe ca khúc Still Life nhiều nhất từ 04/04 - 04/07 trên Spotify, người hâm mộ Việt Nam đã góp 464,740 lượt nghe xếp vị trí thứ 3, đây là một vị trí khá cao chứng tỏ các V.I.P Việt Nam đã dành rất nhiều tình cảm cho nhóm nhạc nam này. Xếp trước Việt Nam, vị trí 1 và 2 lần lượt thuộc về Indonesia với 849.649 lượt nghe, và Malaysia với 494,584 lượt nghe - cách biệt không quá lớn đối với Việt Nam.

Riêng tại Hàn Quốc - nơi tạo ra "nhóm nhạc huyền thoại" BIGBANG, chỉ xếp ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng này. Mặc dù các thành viên BIGBANG gặp phải nhiều scandal trong quá khứ, khiến netizen Hàn Quốc ngao ngán, tuy nhiên vẫn không thể chối từ sức hút từ những ngôi sao này.

Quốc gia nào nghe Still Life của BIGBANG nhiều nhất? Sốc với vị trí Việt Nam! - Ảnh 3.

Hiện ca khúc Still Life của BIGBANG vẫn đang thu về lượt nghe khổng lồ mỗi ngày trên các nền tảng và biết đâu sẽ "đá bay" tiếp một kỷ lục nào đó trong tương lai.

https://kenh14.vn/quoc-gia-nao-nghe-still-life-cua-bigbang-nhieu-nhat-soc-voi-vi-tri-viet-nam-20220408234927189.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm