Dàn diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở ngập tràn tin vui trên Instagram, nhưng "thư ký Cha" lại xếp chót?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 08/04/2022

Trong bảng xếp hạng này, nam thứ Kim Min Kyu xếp vị trí cuối cùng trong dàn diễn viên của Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Không ngoa khi nói A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) chính là phim truyền hình hot nhất quý 1 của năm 2022. Dù kịch bản không có gì mới lạ, dàn diễn viên cũng không có sao hạng A nhưng phim đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực trong suốt hành trình lên sóng. Ngoài những lời khen vô thưởng vô phạt trên mạng, thành công của A Business Proposal còn mang đến danh tiếng vượt bậc cho dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở ngập tràn tin vui trên Instagram, nhưng thư ký Cha lại xếp chót? - Ảnh 1.

Điều dễ nhận thấy nhất chính là chỉ số tăng trưởng mạng xã hội của cả 4 diễn viên chính tăng chóng mặt, chứ không riêng gì cặp đôi "chim thuỷ tổ" và "bạch tuộc". 

Theo thống kê, các diễn viên đều tăng trung bình 3 triệu người theo dõi tính từ lúc bộ phim được công chiếu cho đến khi phim kết thúc vào thứ Ba vừa qua. Trong đó, Kim Se Jeong tăng trưởng mạnh nhất với 3,1 triệu người theo dõi và xếp cuối cùng lại chính là "thư ký Cha" - Kim Min Kyu với 2 triệu người theo dõi mới. Đây là con số khá bất ngờ vì nam thứ Kim Min Kyu chính là cái tên khiến hội chị em xốn xang không kém gì nam chính.

Dàn diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở ngập tràn tin vui trên Instagram, nhưng thư ký Cha lại xếp chót? - Ảnh 2.

Sự tăng trưởng followers của dàn diễn viên chính

Dàn diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở ngập tràn tin vui trên Instagram, nhưng thư ký Cha lại xếp chót? - Ảnh 3.

Nam thứ "ngậm ngùi" xếp chót trong bảng xếp hạng này

Mặc dù bộ phim đã kết thúc, tuy nhiên theo dự đoán followers của dàn diễn viên vẫn sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới khi bộ phim vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi trên nhiều quốc gia. Các diễn viên đều đang tích cực thảo luận cho các kịch bản mới để sớm gặp lại khán giả trong thời gian gần nhất.

https://kenh14.vn/dan-dien-vien-hen-ho-chon-cong-so-ngap-tran-tin-vui-tren-instagram-nhung-thu-ky-cha-lai-xep-chot-20220407231649643.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm