con đến từ hành tinh nào

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: "Niềm tự hào của Việt Nam" cũng phải học cách thay tã, đút cho con ăn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 15/06/2018

Khi về đến nhà, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn là những ông bố hết sức đảm đang.

Anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả trong nước lẫn quốc tế bởi những phần trình diễn chuyên nghiệp nhưng cực kỳ nguy hiểm và lọt top 5 "Britain's Got Talent 2018".

Tuy nhiên, ở ngoài đời thì cặp đôi Cơ - Nghiệp vẫn có những gia đình nhỏ của riêng mình. Dù là niềm tự hào của Việt Nam nhưng khi về nhà, 2 anh em vẫn là người chồng, người cha, trụ cột trong gia đình.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Niềm tự hào của Việt Nam cũng phải học cách thay tã, đút cho con ăn - Ảnh 1.

Khi tham gia "Con đến từ hành tinh nào" mùa 2, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chứng tỏ sự tháo vát, tỉ mỉ trong việc chăm sóc con cái từ cách cho bé ăn dặm, thay tã đến việc chơi cùng con, cho con tập giữ thăng bằng...

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho bé ăn dặm

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập thể dục cùng con

Gia đình Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho con đi bơi

Chơi cùng con

Cho con ăn

Thay tã cho con

Tập luyện trước mặt các bé

Cho các bé học giữ thăng bằng từ nhỏ

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

Hành trình truyền cảm hứng: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

- Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm