thiên đường ẩm thực

Quốc Anh – MLee khẳng định độc thân khi bị Trường Giang "chất vấn" chuyện tình cảm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 19/12/2019

Cùng nhau tham gia "Thiên đường ẩm thực" và trở thành đồng đội, Quốc Anh – MLee vô tình bị Trường Giang "chất vấn" chuyện tình cảm.

Với chủ đề "Đậu và hạt" kì này của "Thiên đường ẩm thực", Ông Hoàng Hạnh Phúc - Trường Giang chào mừng 2 đội chơi: diễn viên Trần Quốc Anh, diễn viên Hồ Bích Trâm, ca sĩ MLee và ca sĩ Ali Hoàng Dương, Xuân Nghi, Đinh Hương.

Quốc Anh – MLee khẳng định độc thân khi bị Trường Giang chất vấn chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Xuân Nghi - Ali Hoàng Dương - Đinh Hương

Quốc Anh – MLee khẳng định độc thân khi bị Trường Giang chất vấn chuyện tình cảm - Ảnh 2.

MLee - Hồ Bích Trâm - Quốc Anh

Đặc biệt, chương trình tuần này có sự góp mặt của bộ đôi trai xinh gái đẹp Quốc Anh – MLee. Ông Hoàng Trường Giang không ngần ngại "chất vấn" chuyện tình cảm của 2 nghệ sĩ. Cả Trần Quốc Anh và Mlee đều ngượng ngùng trả lời đang "single available" (độc thân). Có vẻ như câu trả lời của Quốc Anh và MLee không làm Trường Giang hài lòng. Thấy vậy Quốc Anh liền "đánh trống lảng", chuyển phần giới thiệu sang đội bạn khiến dàn khách mời cười ngất.

Quốc Anh – MLee khẳng định độc thân khi bị Trường Giang chất vấn chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Thử thách mở đầu cho vòng 1 – hỏi đáp. Hai đội sẽ cùng xem những gợi ý được đưa ra và phải đoán đúng câu trả lời. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ bước vào đại tiệc. Vì các khách mời kì này phần lớn đều lần đầu tham gia "Thiên đường ẩm thực" nên Ông Hoàng liền xé nháp lượt thi đầu tiên nhằm tránh sự "ăn gian" từ các nghệ sĩ.

Trường Giang còn đặc biệt nhấn mạnh: "Chương trình này nghệ sĩ ăn gian nhiều lắm. Hiện tại mùa này, nghệ sĩ ăn gian đậm đà nhất là nghệ sĩ Ngọc Huyền". Mặc dù đã nhắc nhở là vậy, nhưng trong lượt chơi nháp đầu tiên, đội Đinh Hương đoán đúng đáp án liền đòi tính luôn phần điểm này. Nữ ca sĩ hồ hởi nói: "Tính luôn, tính luôn, không chơi nháp đâu". Lúc này, các khách mời còn lại chỉ biết cười trừ.

Chính thức bước vào trò chơi, với các gợi ý gồm hình tròn, phương Tây – Trung Á và xanh lá cây, cả 2 đội chơi đều không đoán chính xác đáp án là đậu lăng. Hầu hết các nghệ sĩ đều rất lạ lẫm với cái tên này, trong đó Đinh Hương kiên quyết muốn "xem mặt" đậu lăng, theo nữ ca sĩ không biết là phải nhìn thấy đến cùng. Ngay tức thì, Ông Hoàng đáp lại: "Thấy mặc cái áo là biết không bình thường rồi". Sau đó, cả 5 khách mời còn lại đều tập trung xem chiếc áo "2 cổ" hiếm có khó tìm của Đinh Hương khiến nữ ca sĩ ấm ức.

Quốc Anh – MLee khẳng định độc thân khi bị Trường Giang chất vấn chuyện tình cảm - Ảnh 4.

Thiên đường ẩm thực: Trailer tập 10

Tập 10 "Thiên đường ẩm thực" mùa 5 được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu, ngày 20/12/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm