9 người 10 ý

Lê Hoàng: "Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng!"

QuangMT, Theo Helino 00:13 19/12/2019

Tuy nhiên đạo diễn Lê Hoàng không khuyến khích mọi người ngoại tình.

Bàn luận về chủ đề Người thứ 3 trong tập 4 "9 người 10 ý", phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh THVL1, Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm của bản thân với câu chuyện ngoại tình.

Lê Hoàng: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng! - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ xuất hiện trong tập 4: Thanh Thủy, Lê Hoàng, Quyền Linh và Tiết Cương

Mở đầu, đạo diễn "Gái nhảy" giải thích ngoại tình là gì: "Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có 1 người thứ 3 nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình người ta xem và khóc như điên vì cảm thông chứ không hề căm ghét. Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy". Theo nam đạo diễn mọi người đều nói ngoại tình là sai, nhưng trong cuộc sống nhiều điều đúng với mình lại chưa chắc đúng với người khác.

Nếu Tiết Cương khá đồng tình với ý kiến này thì Quyền Linh và Thu Thủy lại hoàn toàn trái ngược. Khi nam MC thắc mắc: "Đúng ở đây là gì", Lê Hoàng liền tiếp lời: "Ví dụ tôi yêu Thủy – 1 diễn viên kịch duyên dáng, thông minh khiến mọi người đều mê mẩn, nhưng sau đó tôi gặp 1 cô khác hát cực hay, đọc thơ tuyệt vời thì tôi vẫn rung động. Trong cuộc sống ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn thể thích người khác. Vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được".

9 người 10 ý: Lê Hoàng nói về ngoại tình

Lê Hoàng: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng! - Ảnh 3.

Nghe vậy Quyền Linh bức xúc nói rằng mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn nếu đã lập gia đình. Chứng kiến sự gay gắt của đồng nghiệp, nam đạo diễn vội giải thích ngoại tình có nhiều loại, có những người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau.

"Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi", nam đạo diễn khẳng định.

Lê Hoàng: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng! - Ảnh 4.

Lê Hoàng vừa dứt lời, Thanh Thủy liền bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách xin phép đổi chỗ sang cạnh Quyền Linh. Theo cô Lê Hoàng và Tiết Cương nên ngồi cạnh nhau vì đồng quan điểm.

Khi MC Quyền Linh hỏi về sự đào hoa của Tiết Cương, Thanh Thủy liền hài hước khẳng định trong mọi giai đoạn và độ tuổi đàn em đều có nhiều người thương, thậm chí cùng lúc còn yêu tận 3, 4 cô. Vì thế cô đặc biệt lấy nam diễn viên làm ví dụ điển hình cho việc ngoại tình.

Thấy vậy, Lê Hoàng liền lên tiếng bênh vực đồng nghiệp: "Nó yêu 1 lúc 3, 4 cô nhưng mà vẫn có lý của nó đấy vì nó đang chọn mà, mà đang chọn thì nó vẫn có quyền yêu 3, 4 cô. Kết tội nó ngoại tình là sai vì nó chưa vợ. Nhưng thằng này có cái hay của nó này, nó đoán rằng nó lấy vợ nó sẽ ngoại tình cho nên nó không lấy. Vậy là nó có lương tâm, đạo đức đấy chứ đâu phải xấu đâu". Câu kết luận của đạo diễn "Gái nhảy" khiến Quyền Linh và Thanh Thủy vô cùng thích thú. Cả 2 đều hào hứng khuyên Tiết Cương đừng bao giờ lấy vợ.

9 người 10 ý: Thanh Thủy chia sẻ về Tiết Cương

Chưa dừng lại, Lê Hoàng cho rằng hành động của Tiết Cương không đúng cũng chẳng sai: "Thật ra ai đến với nó cũng biết là tính nó lăng nhăng rồi mà người ta vẫn đến, chứ nó có dán chữ chung thủy trên trán đâu". Như nước gặp cá, Tiết Cương liền khẳng định bản thân chưa bao giờ hứa hẹn với bất kì cô gái nào. Xin phép cắt ngang lời, Thanh Thủy kết luận đàn em chưa lấy vợ vì sợ mang trách nhiệm.

9 người 10 ý: Trailer tập 4

Ảnh: Ben Le

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm