Quiz

Quiz: Soi loạt siêu biệt thự nhuốm màu thị phi, chắc chỉ thánh hóng mới trả lời đúng về penthouse của Trịnh Sảng - Lưu Diệc Phi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 13/03/2021

Bài quiz này không chỉ có Trịnh Sảng hay Lưu Diệc Phi thôi đâu, còn có rất nhiều ngôi sao "hot hòn họt" sở hữu những căn bất động sản có giá tiền khiến Cnet choáng ngợp.

  Hoạt động trong làng giải trí, nhiều nghệ sĩ bứt phá vượt trội, luôn nằm trong top các ngôi sao "cá kiếm" nhiều nhất nhờ cát-sê phim ảnh, quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng. Nhiều minh tinh chọn cách đầu tư cho mình những căn bất động sản có giá trị, mạnh tay chi tiêu để biến tổ ấm trở thành siêu biệt thự hoành tráng với nhiều tiện ích xa xỉ, đắt đỏ.

  Vậy nhưng, cùng với việc phô trương sự hào nhoáng và đắt đỏ về căn nhà của mình, không ít người rơi vào lùm xùm thị phi. Thông tin về những căn penthouse bị lãng quên, ngôi nhà chưa kịp ở đã phải bán tháo,... đều khiến dân tình "hóng biến", bàn tán xôn xao trên MXH.

  Nếu tự nhận là người sành sỏi về mọi tin đồn, biết tới 1001 drama về những căn siêu biệt thự của dàn sao Hoa ngữ, bạn hãy thử tài với bài quiz nho nhỏ này. Cẩn thận kẻo lầm tưởng nhà của Trịnh Sảng sang biệt thự của Phạm Băng Băng, hoặc tưởng nhà Triệu Vy là tổ ấm của Lý Liên Kiệt là "công toi" đấy nhé.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm