Quiz: Những sự thật bạn chưa từng nghe về "hung thần Amazon", đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp khi biết một con Anaconda có thể to lớn đến mức độ nào

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 03/09/2020

Mạnh mẽ, đứng đầu chuỗi thức ăn, nhưng hung thần Amazon - trăn khổng lồ Anaconda - lại khá hiền lành và nhu mì, trái với những gì loài người vẫn tưởng tượng.

  Các bộ phim của Hollywood đã khắc họa hình tượng của trăn Anaconda là một quái vật khổng lồ và khát máu. Bất chấp hình thể to lớn, chúng hành động như những ninja đích thực - lén lút và chuẩn xác - lại sẵn sàng tấn công con người bất kể lúc nào.

  Nhưng tục ngữ Việt Nam có câu: đừng trông mặt mà bắt hình dong. Ngạn ngữ phương Tây cũng có câu tương tự: Đừng đánh giá một cuốn sách chỉ qua tấm bìa. Cả hai câu này đều áp dụng vào trường hợp của Anaconda.

  Hung thần của rừng Amazon từ lâu đã là cơn ác mộng với nhiều người khi nhắc tên. Nhưng chúng có thật là hung thần không, hay có những bí mật nào khác? Hãy làm thử bài Quiz sau đây, và bạn sẽ thấy "chú" hung thần này... dễ thương hơn bạn tưởng rất nhiều.

  Quiz: Những sự thật bạn chưa từng nghe về hung thần Amazon, đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp khi biết một con Anaconda có thể to lớn đến mức độ nào - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

  "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
 • Đọc thêm