Người đàn ông vật nhau với con trăn khổng lồ để bảo vệ mèo cưng của mình

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 05/05/2020

Không có chuyện tôi đứng nhìn con trăn đấy "thịt" mèo nhà tôi đâu nhé!

Câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra khi anh chàng Nick Kearns, sống tại Kimberly (Úc) đang hoàn toàn... khỏa thân và nằm ngủ như chết trên giường thì giật mình tỉnh giấc bởi tiếng hét của bạn gái. Ngay lập tức, anh nhận ra có một con trăn dài 2.5m đang tấn công chú mèo con tên "Lil" ở trong vườn nhà: cuốn cơ thể xung quanh Lil để chuẩn bị ăn thịt! 

Theo bản năng, Nick nhảy xổ ra khỏi giường và lao tới tấn công con trăn khổng lồ kia. Rất may mắn, trước đây anh đã từng tham gia một khóa học liên quan tới việc xử lý các loài rắn. Khóa học có thể không dạy Nick phải cứu một chú mèo khỏi "lưỡi hái tử thần" như thế nào, nhưng đủ để anh biết đối thủ của mình là một con trăn và nó chỉ được cái to xác chứ không hề có chất độc. 

Người đàn ông vật nhau với con trăn khổng lồ để bảo vệ mèo cưng của mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vậy là cứ thế, Nick "tồng ngồng" lao thẳng vào để "khô máu" với con quái khổng lồ. "Tôi nhảy vào nó và hoàn toàn khỏa thân" - anh trả lời phỏng vấn - "Làm sao có thể kịp mặc quần áo khi chú mèo con đang trong tình thế nguy hiểm?". 

Bạn gái của Nick cũng hỗ trợ bằng việc nắm đuôi con trăn, trong khi anh chàng lao vào vật lộn và nắm lấy cơ thể con quái vật dài 2.5m. 

"Tôi nhận ra rằng mình không còn nhiều thời gian, tôi thấy Lil bắt đầu lịm dần. Tôi thọc tay vào nơi gần đầu con mèo và cố gắng kéo nó ra khỏi đó". 

Người đàn ông vật nhau với con trăn khổng lồ để bảo vệ mèo cưng của mình - Ảnh 2.

Nick và Lil khi được lên báo phỏng vấn!

Về phần con trăn, với chiều dài thuộc dạng "số má" và còn dám lẻn vào nhà loài người giữa đêm để ăn thịt thú cưng, thì ắt hẳn con này cũng không phải dạng vừa đâu! Thế nhưng dù "to gan lớn mật" đến mấy, chắc chắn nó cũng sợ chết khiếp khi tự dưng có một gã đàn ông trần truồng... lao thẳng vào người mình! 

Con trăn liền nhe nanh và "tợp" thẳng một miếng vào bàn tay phải của Nick, khiến trận chiến bắt đầu trở nên căng thẳng vì máu đã tuôn rơi. Theo lời Nick kể lại, chúng ta có thể mường tượng ra hình ảnh một người đàn ông trần truồng đánh nhau với con trăn khổng lồ, dễ gợi liên tưởng tới sự tích về thần thoại Hy Lạp: Hercules "tẩn" chết con rắn Hydra nhiều đầu!  

Người đàn ông vật nhau với con trăn khổng lồ để bảo vệ mèo cưng của mình - Ảnh 3.

Vết thương con trăn gây ra cho Nick.

Người đàn ông vật nhau với con trăn khổng lồ để bảo vệ mèo cưng của mình - Ảnh 4.

Lil có vẻ vẫn còn rất hốt hoảng sau vụ tấn công vừa rồi!

May mắn thay, cuộc giải cứu mèo con sau đó đã thành công tốt đẹp. Lil không hề có vấn đề gì, tuy nhiên cô nàng vẫn còn tỏ ra sợ sệt sau pha "từ chối tử thần" vừa xong. Còn Nick thì mạnh mẽ tuyên bố: "Không có chuyện tôi đứng nhìn con trăn đấy "thịt" mèo nhà tôi đâu nhé". 

Không rõ số phận của con trăn sau trận chiến là còn hay đã quy tiên, nhưng dù sao việc bị một người đàn ông khỏa thân nhảy xổ vào người lúc nửa đêm cũng đủ để khiến nó tởn đến kiếp sau! 

(Nguồn: Vice, Dailystar)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm