Quiz: Jeon So Min gây tranh cãi nhiều nhất Running Man nhưng bạn có hiểu rõ về cô ấy?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/07/2021

Jeon So Min đã trải qua nhiều năm đồng hành cùng Running Man, cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn có theo dõi kỹ nữ diễn viên này không nhé!

  Trong suốt 4 năm đồng hành cùng Running Man với vai trò thành viên chính thức, Jeon So Min là nhân vật gây ra nhiều tranh cãi và khiến cư dân mạng phải lên tiếng phản đối nhiều nhất. Nữ diễn viên thường xuyên nhận gạch đá vì những hành động khó hiểu, quá lố, thậm chí thể hiện sự thiếu tôn trọng với đàn anh, đàn chị tham gia chương trình.

  Đặc biệt, nữ diễn viên từng nhiều lần dính phốt vì diện trang phục lạc quẻ so với dàn cast tại các sự kiện lớn. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng chính cách biên tập thiên vị của nhà sản xuất đã khiến So Min đã bị ghét còn bị ghét hơn.

  Quiz: Jeon So Min gây tranh cãi nhiều nhất Running Man nhưng bạn có hiểu rõ về cô ấy? - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, trong những tập phát sóng gần đây, So Min được nhận xét là đã biết cách tiết chế và trở nên đáng yêu hơn hẳn. Cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây xem bạn có hiểu rõ về Jeon So Min không nhé!

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

  Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
 • Đọc thêm