Quiz: Đúng 6/8 câu thì đảm bảo Tuesday dạng nào bạn cũng bắt thóp được

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 04/09/2020

Các chàng trai đừng lo, hội những cô nàng xấu tính thích trêu đùa tình cảm của người khác thực ra cũng dễ "đọc vị" lắm.

  Trong một mối quan hệ, điều đáng sợ nhất không phải là ở bên một người nhưng vẫn thấy cô đơn như hồi độc thân mà là người ấy đối xử tốt với bạn, đồng thời cũng tốt với vô số người nữa. Và nếu bạn nghĩ chỉ con gái mới dễ gặp tình huống éo le này thì bạn nhầm to rồi nhé, xác suất con trai va phải tra nữ rồi bị họ lừa dối tình cảm cũng chẳng ít đâu.

  Tra nữ về bản chất vốn là những cô nàng xấu tính, thích gây chuyện. Họ chỉ biết nghĩ cho mình, hay biện minh, giỏi nhất là làm tổn thương người khác. Họ còn mắc tật bắt cá hai tay, lúc nào cũng phải duy trì mối quan hệ với mấy mối cùng lúc để chẳng may mối này có hỏng thì có ngay mối khác thay thế. Nghe mà run đúng không? Nhưng các chàng trai đừng sợ nhé, chỉ cần làm xong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết ngay bản thân mình có đủ năng lực để đấu lại tra nữ hay không ấy mà!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

  Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
 • Đọc thêm