Quiz: Đúng 6/8 câu thì đảm bảo Tuesday dạng nào bạn cũng bắt thóp được

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 04/09/2020

Các chàng trai đừng lo, hội những cô nàng xấu tính thích trêu đùa tình cảm của người khác thực ra cũng dễ "đọc vị" lắm.

  Trong một mối quan hệ, điều đáng sợ nhất không phải là ở bên một người nhưng vẫn thấy cô đơn như hồi độc thân mà là người ấy đối xử tốt với bạn, đồng thời cũng tốt với vô số người nữa. Và nếu bạn nghĩ chỉ con gái mới dễ gặp tình huống éo le này thì bạn nhầm to rồi nhé, xác suất con trai va phải tra nữ rồi bị họ lừa dối tình cảm cũng chẳng ít đâu.

  Tra nữ về bản chất vốn là những cô nàng xấu tính, thích gây chuyện. Họ chỉ biết nghĩ cho mình, hay biện minh, giỏi nhất là làm tổn thương người khác. Họ còn mắc tật bắt cá hai tay, lúc nào cũng phải duy trì mối quan hệ với mấy mối cùng lúc để chẳng may mối này có hỏng thì có ngay mối khác thay thế. Nghe mà run đúng không? Nhưng các chàng trai đừng sợ nhé, chỉ cần làm xong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết ngay bản thân mình có đủ năng lực để đấu lại tra nữ hay không ấy mà!

  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

  Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
 • Đọc thêm