Phân loại tra nữ theo từng cấp độ, gặp phải kiểu thứ 9 giữ không được bỏ cũng không xong

Nguyễn Dung, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/06/2020

Các chàng trai đảm bảo trình mình đủ cao để né được hết tra nữ chứ?

Tra nữ - nói nôm na là những cô nàng xấu tính thích gây chuyện. Đặc điểm của những cô nàng này như thích trêu đùa, ham hư vinh, chỉ biết nghĩ cho mình, thích biện minh... thì ai cũng biết rồi. Nhưng tra nữ cũng có tới 9 level khác nhau mà đụng độ người có level càng cao thì khả năng bạn toang toàn tập càng lớn. Xem qua các thể loại tra nữ để biết mà tránh nha!

Tra nữ cấp 1

Không thích bạn nhưng thích giữ chân bạn. Cô ta bình thường có nhiều người theo đuổi nhưng không từ chối bất kỳ ai. Cô ta không muốn chuyên tâm yêu một người, chỉ là muốn được cưng chiều. Không thích bạn nhưng lại khó chịu khi bạn và người khác ở bên nhau. 

Tra nữ cấp 2

Không chủ động không cự tuyệt, không có trách nhiệm móc tiền ra. Loại con trai nào cũng đều muốn thu hút, chỉ là nuốt không trôi. Cứ cho rằng đối tốt với cô ta là lẽ đương nhiên. Nhận toàn bộ quà cáp từ những ai theo đuổi mình, thoải mái tận hưởng những đãi ngộ của một người bạn gái nhưng lại không cho người khác một danh hiệu bạn trai. 

Phân loại tra nữ theo từng cấp độ, gặp phải kiểu thứ 9 giữ không được bỏ cũng không xong - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Tra nữ cấp 3 

Vừa chua ngoa vừa bướng bỉnh lại thích ganh đua so sánh mình với người khác, không bao giờ nhìn thấy được điểm tốt của bạn. Câu cửa miệng hay nói là: "Anh xem thử bạn trai của người ta rồi nhìn lại mình đi"; lúc nào cũng đi ngưỡng mộ tình yêu của người khác, than phiền rằng bạn sao không tốt như bạn trai của những người khác. 

Tra nữ cấp 4 

Bề ngoài trông có vẻ đơn thuần, không hiểm độc và hiền lành. Lấy mục đích là bạn bè để đi làm kẻ thứ ba; thường hay nói những câu như: "Xin lỗi, khiến bạn gái anh hiểu lầm rồi", " Có phải cô ấy rất để bụng không? Trước đây bản thân cảm thấy cô ấy không thích em cho lắm ~ Hay để em đi giải thích thử". Trước mặt lời này sau lưng lời khác, ly gián xúi giục không chớp mắt. 

Phân loại tra nữ theo từng cấp độ, gặp phải kiểu thứ 9 giữ không được bỏ cũng không xong - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Tra nữ cấp 5 

Yêu đương là vì tiền, họ cho rằng nghèo khó thì không xứng đáng có được tình yêu. Giống như máy ép trái cây, ép xẹp lép ví tiền của bạn, có tiền thì yêu, không có tiền thì xê ra. 

Tra nữ cấp 6 

Bản thân không hề tìm người yêu nhưng chuyên môn đi cướp bạn trai người khác. Biết rằng người ta đã có chủ nhưng vẫn mặt dày xích lại gần. 

Tra nữ cấp 7

Cô gái bắt cá hai tay, đẳng cấp cực cao; cắm sừng, ngoại tình, rất giỏi lươn lẹo, cãi chày cãi cối. 

Phân loại tra nữ theo từng cấp độ, gặp phải kiểu thứ 9 giữ không được bỏ cũng không xong - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

 Tra nữ cấp 8 

Thủ đoạn lừa những "con cá" vừa giàu vừa ngốc rất cao tay, uyển chuyển nhẹ nhàng nhưng không hề mất sĩ diện, cô ta nuôi cả "hồ cá" như vậy. 

Tra nữ cấp 9

Chơi chán rồi nên muốn tìm một người thật thà tử tế để gả đi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm