Quiz

Quiz: Bạn là Hoa hậu Việt Nam nào? Mai Phương Thúy sexy hay "thần tiên tỷ tỷ" Thu Thảo, trả lời 7 câu hỏi là tìm ra ngay!

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 30/09/2020

Đã bao giờ bạn thử dự đoán mình là ai trong dàn Hoa hậu Việt Nam chưa? Cùng thử làm Quiz dưới đây ngay nhé.

  Nếu có một danh hiệu nào đó mang tính biểu tượng nhất trong showbiz, thì có lẽ, đó chính là Hoa hậu. Ở Việt Nam, đến thời điểm này, việc mỗi năm công chúng có thêm một vài Hoa hậu, Á hậu - đã chẳng còn là cái gì đó quá xa lạ. Những cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên, và đôi khi người ta còn chẳng nhớ cô này là Hoa hậu của cuộc thi nào, đến từ đâu.

  Thế nhưng, giữa "một rừng" những nhan sắc xuất hiện rình rang mỗi tháng, vẫn luôn có một vài cái tên được ghi nhớ. Đó là những Hoa hậu có nhiều sức ảnh hưởng như Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh. 4 cái tên, đại diện cho 4 phong thái riêng biệt.

  Hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn phù hợp là Hoa hậu Việt Nam nào nhất nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

  Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
 • Đọc thêm