Quên Wonyoung (IVE) "xấu tính, lười biếng" đi, giờ chỉ có 1 idol cực chuyên nghiệp dù bị đồng đội gây ra chấn thương!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 12/04/2022

Khoảnh khắc giữa Wonyoung và đồng đội không chỉ gây bão vì sự chuyên nghiệp mà còn bởi vì tình chị em đáng mến.

Từng vướng rất nhiều ồn ào về nhân cách, thái độ lười biếng, trình diễn không nhiệt tình. Thế nhưng mới đây Wonyoung lại thể hiện một hình ảnh rất đẹp dẹp bỏ hết những thị phi trong quá khứ.

Quên Wonyoung (IVE) xấu tính, lười biếng đi, giờ chỉ có 1 idol cực chuyên nghiệp dù bị đồng đội gây ra chấn thương! - Ảnh 1.

Wonyoung ngày càng cho khán giả thấy một hình ảnh tích cực, xóa nhòa đi quá khứ không hay

Cụ thể, trong buổi ghi hình cho một sân khấu của Love Dive, thành viên Leeseo đã không may dẫm phải đầu gối của Wonyoung trong lúc nhảy và khiến cho Wonyoung bị thương. Thế nhưng Wonyoung vẫn cố gắng biểu diễn đầy chuyên nghiệp, giữ sự bình tĩnh như không có vấn đề gì xảy ra.

Leeseo vô tình làm Wonyoung bị thương trong lúc trình diễn

Staff sau đó đã nhận ra vấn đề và hô cắt để dừng ghi hình. Lúc này Wonyoung mới cúi xuống nhìn vết thương, các thành viên khác cũng đều lo lắng, quay qua xem xét đồng đội. Kết quả Wonyoung đã bị thương nhẹ, đầu gối trầy xước, thâm tím một vết nhỏ.

Leeseo là người đặc biệt lo lắng nhiều nhất, cô nàng mím chặt môi, đôi mắt rưng rưng như sắp khóc, có lẽ là trong lòng thấy rất có lỗi với Wonyoung. Thế nhưng không có lời trách móc nào diễn ra mà hai cô gái chỉ nắm chặt tay, động viên, trấn an lẫn nhau. Hình ảnh này không chỉ gây bão vì sự chuyên nghiệp của Wonyoung mà còn khiến nhiều người cảm động trước tình cảm chị em đáng mến của hai cô gái.

Wonyoung vẫn nén đau tiếp tục trình diễn cho đến lúc staff hô cắt mới cúi xuống xem xét vết thương

Khoảnh khắc Leeseo rưng rưng nước mắt vì thấy có lỗi với Wonyoung và cái nắm tay thật chặt giữa hai cô gái đã khiến mọi người không khỏi xúc động

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/quen-wonyoung-ive-xau-tinh-luoi-bieng-di-gio-chi-co-1-idol-cuc-chuyen-nghiep-du-bi-dong-doi-gay-ra-chan-thuong-20220411193300714.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm