Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style "bà trùm" hắc ám mà vẫn "nuột" cực kỳ

Green, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/04/2020

Son Ye Jin có thể cân đẹp nhiều style chứ không hề đóng khung phong cách chút nào.

Dù là ngoài đời hay trong phim, hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Son Ye Jin đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Thế nhưng không nhiều người để ý hoặc nhớ rằng, Son Ye Jin đã từng rũ bỏ hình tượng ngọc nữ để thử nghiệm style vô cùng gai góc, chất ngầu khi hóa thân vào vai diễn bà trùm xã hội đen trong phim điện ảnh Open City năm nào.

Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 1.
Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 2.
Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 3.

Không trang điểm trong veo hay để những kiểu tóc hiền lành, chuẩn mốt, "bà trùm" Son Ye Jin trong Open City thường makeup theo hướng sắc sảo, lạnh lùng với mắt kẻ eyeliner cùng làn môi tô son tông nude là chủ yếu. Những kiểu tóc lúc này của Son Ye Jin cũng góp phần hoàn thiện hình tượng người phụ nữ quyền lực trong thế giới ngầm.

Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 4.
Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 5.
Quen với hình tượng trong veo thánh thiện của Son Ye Jin, ít ai biết cô từng thử style bà trùm hắc ám mà vẫn nuột cực kỳ - Ảnh 6.

Về khoản áo quần, Son Ye Jin cũng có sự thay đổi ngoạn mục. Thay vì diện những kiểu trang phục theo phong cách hiền hòa, chuẩn ngọc nữ, hay sang chảnh, quý phái đúng chất con nhà tài phiệt, Son Ye Jin trong Open City diện đồ phóng khoáng, táo bạo hơn, cốt là để ra được chất lạnh lùng, hắc ám cần có của một "bà trùm".

Điều thú vị ở đây là, dù gắn bó keo sơn với style ngọc nữ nhưng khi Son Ye Jin chuyển phỏm sang phong cách gai góc, ta vẫn thấy rất nuột chứ không hề "sượng" chút nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm