Quen thói "bà tám", Nhện Tom Holland lỡ làm lộ cả phần "Avengers 4" lên Twitter?

Chọng Chọng, Theo Helino 14:42 19/01/2019

Các fan nhà Marvel không còn lạ gì chuyện Tom Holland vô tình tiết lộ trước nội dung các phần phim Avengers hay Spider-man, thế nhưng lần này, sự việc trở nên nghiêm trọng vì Tom lỡ tay đăng cả phần 4 Avengers chưa ra mắt lên Twitter. Thực hư sự việc là như thế nào?

Việc Tom Holland vô tình tiết trước nội dung các tập phim Avengers chưa ra mắt của Marvel đã trở thành chuyện bình thường ở huyện. Hãng phim này đã phải dùng mọi biện pháp để ngăn chặn thói nhanh nhảu đoảng của anh chàng như cắt cử Benedict Cumberbatch (phim Doctor Strange) theo hộ tống để kịp thời "bịt miệng" cậu em hay chính Tom cũng phải đốt cháy kịch bản Infinity War của mình sau khi mang nó về nhà. Dẫu vậy không phải lúc nào Marvel cũng thành công trong việc ngăn chặn sự hớ hênh của chàng Spider-man.

Quen thói tiết lộ nội dung phim, Spider-man Tom Holland lỡ tay đăng cả phần 4 Avengers: End Game lên Twitter mà không biết? - Ảnh 1.

Mới đây, một trang báo đã đăng tải thông tin Tom Holland đã lỡ tay đăng cả phần 4 Avengers: End Game chưa ra mắt lên Twitter. Sự việc này có thể khiến Marvel thiệt hại hàng trăm triệu đô la.

Quen thói tiết lộ nội dung phim, Spider-man Tom Holland lỡ tay đăng cả phần 4 Avengers: End Game lên Twitter mà không biết? - Ảnh 2.

Rất may cho Tom, đây chỉ là trò đùa của fan khi làm giả một trang báo để troll cái tật hay spoil của thần tượng. Hài hước là, Tom Holland sau khi phát hiện sự việc đã để lại bình luận rằng: "Cái này thật sự khiến tôi hoảng hồn đó! Trong một tích tắc tôi đã nghĩ rằng "Ăn c*t rồi, phải không ta?". Vâng, chính Tom Holland cũng không biết là mình có lỡ tay đăng cả bộ phim chưa phát sóng lên Twitter hay không.

Quen thói tiết lộ nội dung phim, Spider-man Tom Holland lỡ tay đăng cả phần 4 Avengers: End Game lên Twitter mà không biết? - Ảnh 3.

May cho chàng Spider-man là anh đã không làm điều đó, nếu không Marvel sẽ cho anh "bay màu" luôn chứ không cần đến Thanos làm điều đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm