Đoán xem Bé Nhện Tom Holland sẽ chịu hình phạt gì nếu mắc tội "spoil" Avengers 4?

Ngọc King, Theo Helino 18:53 06/12/2018

Bé Nhện Tom Holland tiết lộ rằng nếu nhỡ mồm spoil "Avengers 4" thì em sẽ phải nhận kết cục khá "chết chóc".

Sớm hay muộn thì trailer của Avengers 4 cũng sẽ ra mắt khán giả. Nhiều khả năng fan Việt Nam sẽ được thưởng thức nó vào tối thứ sáu ngày 7/12/2018. Trong khi người hâm mộ chờ dài cả cổ thì Marvel cũng đang thắt chặt các biện pháp an ninh để bảo đảm những người biết nội dung phim không "bép xép" ra ngoài, nhất là "thánh spoil" có tiếng Tom Holland. Thế nhưng có lẽ Người Nhện này chẳng dám ho he nửa lời đâu, bởi hình phạt cho tội lỗi này xem ra khá nghiêm khắc đấy.

Đoán xem Bé Nhện Tom Holland sẽ chịu hình phạt gì nếu mắc tội spoil Avengers 4? - Ảnh 1.

"Nhện tội đồ" Tom Holland nổi tiếng với việc hay tiết lộ nội dung phim tới mức bị bạn diễn kèm cặp khi phỏng vấn tránh các tình huống "lỡ mồm".

Trong một video khi bị fan nữ "lừa" hỏi về tình tiết của Avengers 4 rằng liệu Spider-Man có được hồi sinh trong phần phim tới hay không, Tom Holland đã rất "tỉnh" mà từ chối trả lời. Thế nhưng khi bị dồn ép, cậu đã dọa: "Em mà nó là họ bắn em đó!" rồi làm động tác chĩa súng vào đầu và tiếp: "Em không thể nói được. Họ sẽ bắn bỏ em luôn." Tội nghiệp Bé Nhện, em trông thực sự lo lắng và muốn thoát khỏi nơi đó càng nhanh càng tốt.

Đoán xem Bé Nhện Tom Holland sẽ chịu hình phạt gì nếu mắc tội spoil Avengers 4? - Ảnh 2.

Cho kẹo có lẽ "thánh spoil" Tom Holland cũng chẳng dám làm gì nữa đâu.

Tất nhiên là Marvel Studios và Disney sẽ không giết Tom đâu. Nhưng có thể anh em nhà Russo và Kevin Feige đã nói gì đó ghê gớm lắm tới mức bé Nhện nhà ta sợ xanh mặt. Mà biết đâu Tom bị dọa thật chẳng biết chừng.

Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019. Trước đó Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3/2019. Bom tấn siêu anh hùng còn lại của Marvel là Spider-Man Far From Home cũng được kỳ vọng sẽ ra trailer trong tháng 12 này và ra mắt vào ngày 5/7/2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm