Quen "người yêu nhí" qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn

Mặt Trứng, Theo GameK 10:52 19/12/2019

LMHT là cầu nối cho rất nhiều cặp đôi, nhưng cũng để lại không ít dư vị mặn đắng của tình yêu với một số người.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, LMHT đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ Việt. Để rồi sau một thời gian, tựa game này còn trở thành cầu nối, là nơi chắp cánh cho rất nhiều mối tình với các cặp đôi game thủ. Tuy nhiên, không phải chuyện tình nào cũng đều đi đến kết thúc tốt đẹp, hoặc có thể là chưa tới hồi kết tốt đẹp. Và câu chuyện yêu xa, cũng như "lái phi công" của cô nàng game thủ dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ trong một group LMHT nổi tiếng. Nhân vật chính là một cô nàng năm nay 23 tuổi, và chuyện tình yêu bắt đầu cũng nhờ tựa game này, nhưng với một chàng trai kém hơn mình 6 tuổi, tức là năm nay mới vừa tròn 17. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, cái kết vẫn còn đang rất trăn trở khiến cho cô nàng phải lên nhờ cộng đồng LMHT tư vấn.

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 1.

Quả thật, những tâm sự của cô nàng cũng rất đáng để suy nghĩ, khi mà theo lẽ thường, cả 2 đáng nhẽ không nên quen nhau nhưng run rủi thế nào và cũng vì LMHT mà giờ nữ chính của chúng ta đã "nghiện" bạn trai mất rồi. Bỏ thì thương, mà vương thì không biết làm sao, thế nên có lẽ cũng dễ hiểu tâm trạng bối rối của cô nàng tới mức phải đăng đàn lên để nhận sự tư vấn của cộng đồng mạng.

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến ủng hộ tình yêu đẹp của 2 game thủ LMHT.

Rất nhanh, bài viết đã nhận được sự chú ý rất lớn, và cô nàng cũng đã nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng LMHT. Người thì cho rằng "cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép", nhưng cũng có người lý trí hơn thì phân tích thiệt hơn, tình huống hiện tại và cho rằng cô nàng nên mạnh dạn và quyết đoán trong việc chấm dứt cuộc tình hiện tại, càng sớm thì càng đỡ đau khổ.Nhưng cũng có những fan đưa ra lời khuyên rất lý trí

Quen người yêu nhí qua LMHT, trao tất cả cho nhau, nữ game thủ đau khổ nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 3.

Nhưng cũng có những fan đưa ra lời khuyên rất lý trí.

Nhìn chung, 9 người thì 10 ý và cô nàng cũng phải có chính kiến riêng của mình thôi, nhưng hy vọng rằng cả hai sẽ có một kết thúc tốt đẹp.

Bình luận

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm