Quên không tắt nến thơm, sao nam gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch, mặt biến dạng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 22/06/2021

Netizen xứ Trung đều đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ Từ Chân Chân sau vụ hoả hoạn đáng sợ.

Người hâm mộ Cbiz đang chấn động trước thông tin nam ca sĩ hip hop Từ Chân Chân đăng bài việc gia đình gặp hoả hoạn thương tâm, tất cả là vì 1 lý do tưởng chừng như vô cùng nhỏ nhặt. Trên MXH chiều ngày 21/6, Từ Chân Chân đã đăng 1 clip với hình ảnh gương mặt được băng bó chằng chịt cùng chia sẻ chi tiết về vụ việc.

Rapper này cho biết, vụ hoả hoạn xảy ra vào sáng thứ 7 ngày 19/6. Vì tối hôm trước, Từ Chân Chân quên không tắt nến thơm nên cơn hoả hoạn bùng phát, thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà của nam ca sĩ. Không chỉ vậy, Từ Chân Chân còn được đưa vào viện cấp cứu vì bỏng nặng, 40% cơ thể bị bỏng ở cấp độ 2. Hiện giờ, anh đã qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện, giao tiếp với mọi người.

Quên không tắt nến thơm, sao nam Cbiz gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch - Ảnh 2.

Bài đăng gây sốc của nam ca sĩ hip hop

Từ một ca sĩ sở hữu gương mặt khá điển trai và nam tính, vậy nhưng giờ đây Từ Chân Chân đang phải điều trị tích cực vì bỏng nặng khiến mặt biến dạng

Trên MXH, netizen xứ Trung đều bày tỏ quan ngại và lo lắng cho nam ca sĩ. Từ Chân Chân cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những lời chúc sức khoẻ. Nhân đây, rapper này cũng nhắc nhở mọi người luôn để ý tới các vấn đề liên quan tới lửa và vật dụng dễ cháy trong nhà, đề phòng trường hợp bất trắc.

Từ Chân Chân là rapper nổi tiếng của Quảng Đông, từng tham gia chương trình The Rap Of China (có BGK là Ngô Diệc Phàm, Phan Vỹ Bá) và lọt vào top 23. Với rap name là 2REAL, Từ Chân Chân "chinh chiến" nhiều cuộc thi hiphop, đồng thời có cơ hội tham gia show Kỳ Ba Thuyết đình đám.

Quên không tắt nến thơm, sao nam Cbiz gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch - Ảnh 4.
Quên không tắt nến thơm, sao nam Cbiz gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh của Từ Chân Chân

Nguồn: Huihuo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm