Quên không giặt đồ trước khi về nghỉ hè, cô bạn tá hỏa vì sinh vật lạ mọc kín chậu quần áo khi lên lại phòng

Hero, Theo Helino 19:06 29/08/2019

Chỉ một phút quên không giặt đồ, cô bạn đã sở hữu cả một đám nấm ngay trong phòng trọ của mình.

Nghỉ hè được xem là một trong những kỳ nghỉ dài hơi nhất của hội học trò, tùy từng trường nhưng đa phần đều bắt đầu nghỉ từ tháng 6 và trở lại học vào thời điểm đầu tháng 9. Những ngày này các cô cậu học sinh sinh viên đang háo hức trở lại trường, phòng trọ thiếu vắng người ở sau 1 - 2 tháng cũng trở nên biến dạng bất thường.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho học sinh - sinh viên của Trung Quốc, một nữ sinh đã chia sẻ câu chuyện về căn phòng trọ sau kỳ nghỉ hè dài hơi của mình khiến ai nhìn vào cũng shock. Dòng chú thích "ai đó có thể nói cho tui biết, cái này có ăn được không?" được đăng tải cùng hình ảnh một chậu áo quần để quên.

Quên không giặt đồ trước khi về nghỉ hè, cô bạn tá hỏa vì sinh vật lạ xuất hiện trong phòng trọ khi lên lại thành phố  - Ảnh 1.
Quên không giặt đồ trước khi về nghỉ hè, cô bạn tá hỏa vì sinh vật lạ xuất hiện trong phòng trọ khi lên lại thành phố  - Ảnh 2.

Cận cảnh chậu quần áo để quên sau mấy tháng hè. Ảnh: Na Phan.

Nấm vốn mọc ở môi trường ẩm ướt, thế nên chậu quần áo để quên của nữ sinh là môi trường sống lý tưởng. Hình ảnh cây nấm mọc ngay giữa nhà trọ trên khiến nhiều người không tin vào mắt mình, thậm chí họ còn cho biết để mọc được nấm với kích thước như thế này ắt hẳn chậu áo quần kia phải "đầy chất dinh dưỡng lắm" và chủ nhân cũng phải ở bẩn lắm đây!

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ từ cư dân mạng. "Tương lai của tôi khi xa nhà đây chăng? Nấm mốc mà to được tới vậy mà mình đi lâu thế chắc nó mọc thành rừng nấm mất", bạn Trang Lê bày tỏ sự lo lắng.

"Thật sự phải nói là không thể lí giải được cái độ lười luôn ấy. Hàng xóm nhà tôi còn là con gái. Ra ngoài thì ăn mặc xinh đẹp nước hoa thơm phức, mà ăn ở thì đúng là bẩn không chịu nổi", bạn Ngọc Diễm bình luận.

"Hôm bọn mình đi tập trung đầu năm học, chuyển đến lớp mới và cuối lớp có một đống nấm mọc. Không hiểu luôn, có khi các anh chị trồng nấm cho các em năm sau vào học tiện làm nồi lẩu", bạn Dương Ngọc Anh bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm