Đây là ứng dụng "tụ họp bạn bè" nhí nhố đủ kiểu dành cho thời dịch Covid-19

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 24/03/2020

Ở nhà nhưng vẫn "tới bến" cùng lũ bạn trong mùa dịch này luôn.

Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến hàng loạt quán bar, rạp phim và nhiều địa điểm vui chơi khác phải đóng cửa, đồng nghĩa với việc bạn không còn có thể thoải mái ra ngoài vui chơi như trước.

Trong thời gian mọi người đều được yêu cầu ở nhà như hiện nay, các nền tảng gọi video đã trở thành công cụ hiệu quả giúp giữ liên lạc với "thế giới bên ngoài". Nếu các cuộc họp có thể được thực hiện thông qua Skype hay Zoom, một ứng dụng khác lại xuất hiện như nền tảng dành riêng cho những buổi hội họp bạn bè.

Đây là ứng dụng tụ họp bạn bè nhí nhố đủ kiểu dành cho thời dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Tiệc tùng tại nhà!

Ra mắt từ năm 2016, Houseparty không nhận được quá nhiều sự quan tâm cho đến thời điểm dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, khi mọi người phải ở nhà và bắt đầu trở nên buồn chán.

Có thể xem Houseparty như một phiên bản FaceTime được tích hợp những trò chơi quen thuộc như Heads Up, Pizz hay Trivia. Mỗi phòng chat, hay bữa tiệc, có giới hạn tối đa 8 người tham gia.

Đây là ứng dụng tụ họp bạn bè nhí nhố đủ kiểu dành cho thời dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Ứng dụng được tích hợp nhiều trò chơi thú vị.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khởi tạo những bữa tiệc công khai, giúp bạn kết nối và trò chuyện cùng bạn mới. Tất nhiên, nếu muốn sự riêng tư cho nhóm, bạn hoàn toàn có thể  khoá bữa tiệc của mình lại.

Để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào, người dùng Houseparty cũng sẽ nhận được thông báo khi bạn bè Facebook tham gia nền tảng.

Đây là ứng dụng tụ họp bạn bè nhí nhố đủ kiểu dành cho thời dịch Covid-19 - Ảnh 3.
"Nhớ rửa tay"

Houseparty nhanh chóng lọt top ứng dụng được tải về nhiều nhất nhờ những tính năng thú vị và hợp thời của mình. Nhiều người đã để lại bình luận cảm ơn, cho biết ứng dụng này "như giúp họ sống lại".

Nếu thấy những ngày trú dịch tại nhà quá nhàm chán, sao bạn không thử tải Houseparty, khui vài lon bia và vui chơi cùng bạn bè?

Download Houseparty: Android | iOS

Đây là ứng dụng tụ họp bạn bè nhí nhố đủ kiểu dành cho thời dịch Covid-19 - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm