Quay clip phản cảm trên đỉnh kim tự tháp Ai Cập, anh thợ ảnh ăn đủ "gạch đá" từ cư dân mạng

Thiên Khang, Theo Helino 18:00 10/12/2018

Một thợ ảnh người Đan Mạch mới đây đã phải hứng chịu vô vàn gạch đá từ cư dân mạng sau khi những cảnh quay phản cảm trên kim tự tháp giữa anh và bạn gái được đăng tải lên MXH.

Một du khách người Đan Mạch có tên là Andreas Hvid hiện đang bị cơ quan tố tụng Ai Cập điều tra sau đoạn video gây mất thiện cảm của anh được đăng tải lên trang Youtube cá nhân. Hvid đã ghi lại cực chi tiết quá trình mình và một người phụ nữ giấu tên khác trèo lên đỉnh kim tự tháp, hút thuốc bừa bãi trước khi mạnh dạn trút bỏ toàn bộ xiêm y.

Quay clip phản cảm trên đỉnh kim tự tháp Ai Cập, anh thợ ảnh ăn đủ "gạch đá" từ cư dân mạng

Một phần trong đoạn video gây bão được Hvid đăng lên YouTube.

Luật pháp Ai Cập vốn vẫn rất nghiêm khắc trong việc để người lạ tiếp cận đỉnh của kim tự tháp, bởi nói gì thì nói, đây vẫn kì một trong số 7 kì quan thế giới cơ mà? Ấy vậy mà hai vị khách này thậm chí còn đưa sự thiếu tôn trọng của mình lên một tầm cao mới, bằng cách ngang nhiên... chụp ảnh nóng tại đây. Hvid thì biện minh rằng tác phẩm của anh và bạn diễn thuộc về phạm trù nghệ thuật, nhưng chừng đó là không đủ để ngăn chặn cơn phẫn nộ từ cộng đồng mạng dành cho hành vi phản cảm trên:

"Hành xử như động vật hoang dã. Tôi mong hai người họ sẽ bị giới chức bỏ tù", trích một dòng bình luận nhận được nhiều lượt thích nhất.

"Thật là thiếu tôn trọng. Gây chú ý bằng hình ảnh khỏa thân là một hình thức rẻ tiền", một người dùng khác phẫn nộ.

Quay clip phản cảm trên đỉnh kim tự tháp Ai Cập, anh thợ ảnh ăn đủ gạch đá từ cư dân mạng - Ảnh 3.

Tấm ảnh phản cảm này thì được Andreas Hvid đưa lên trang web cá nhân.

Hvid nhiều khả năng sẽ phải trả giá cho hành động của mình sau cuộc điều tra của giới chức địa phương. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người cảm thông cho giá trị nghệ thuật của anh:

"Không nhiều người dám hành động như vậy đâu. Một tấm ảnh đậm chất nghệ thuật", một người dùng mạng trầm trồ.

"Những người cho rằng hành động này phản cảm có lẽ đến từ thế kỉ khác", dòng bình luận này thì nhận được khá nhiều lượt phẫn nộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14