Quang Lê hiếm hoi hé lộ về thời gian dính tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi, hoá ra là vì một người khác thân cận?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 17/06/2021

Quang Lê và Phương Mỹ Chi từng vướng tin đồn mâu thuẫn bởi cả hai không còn xuất hiện chung nhiều như trước.

Vào năm 2016, Phương Mỹ ChiQuang Lê bất ngờ vướng ồn ào rạn nứt vì không còn xuất hiện với nhau nhiều như trước. Đến cuối năm 2019, Á quân Giọng Hát Việt Nhí còn tuyên bố rời công ty quản lý của ba nuôi sau 6 năm. Chính điều này khiến netizen cho rằng giữa cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc không thể tiếp tục đồng hành trong nghệ thuật. Chia sẻ về điều này, Phương Mỹ Chi từng giãi bày với truyền thông: "Thời gian 6 năm để gắn bó với một công ty là đủ lâu dài. Việc em ra ngoài, tự bước đi trên đôi chân của mình cũng là việc sớm muộn. Em muốn bản thân tự lập, để xem bản thân có thể đi được tới đâu và bao xa".

Sau hơn 1 năm kể từ ngày vướng ồn ào với Phương Mỹ Chi, mới đây trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Quang Lê đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự việc này.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Phương Mỹ Chi với tôi không có vấn đề gì, Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi. Có những vấn đề, tôi và mẹ ruột Phương Mỹ Chi không đồng tình với nhau, nên mẹ của Phương Mỹ Chi có động thái là ngăn bé, không cho hợp tác với tôi. Với những trường hợp thế thì gia đình có những quyết định riêng, có những câu chuyện riêng, tôi sẽ không làm việc được chứ không phải không thương Phương Mỹ Chi".

Vì giận mẹ ruột của Phương Mỹ Chi nên Quang Lê đã không gặp mặt cô bé thường xuyên như trước

Quang Lê hiếm hoi hé lộ về thời gian dính tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi, hoá ra là vì một người khác thân cận? - Ảnh 3.

Dù vậy, Quang Lê vẫn rất thương yêu Phương Mỹ Chi

Quang Lê hiếm hoi hé lộ về thời gian dính tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi, hoá ra là vì một người khác thân cận? - Ảnh 4.
Quang Lê hiếm hoi hé lộ về thời gian dính tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi, hoá ra là vì một người khác thân cận? - Ảnh 5.

Trước đó, Phương Mỹ Chi đã chính thức rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm, chính điều này khiến netizen cho rằng mối quan hệ của cả hai đã rạn nứt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm