Quang Lê, Dương Khắc Linh từng gây tranh cãi khi làm việc riêng trong lúc đồng nghiệp đang nhận xét trên sóng truyền hình

Ariana, Theo Helino 00:00 02/12/2019

Quang Lê bấm điện thoại, Dương Khắc Linh đeo tai nghe giả vờ ngủ là những hành động không được khán giả đồng tình.

Ngày nay, có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế được mọc lên như nấm và khán giả cũng có nhiều lựa chọn để giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, những hành động của các nhân vật tham gia trong show cũng bị để ý khá kỹ.

Nhiều khán giả cảm thấy khá khó chịu cũng như bực mình khi xem các chương trình mà thấy giám khảo làm việc riêng trong khi những người khác đang nói. Đây là hành động được đánh giá thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như không tôn trọng các giám khảo khác, chương trình và khán giả xem đài.

Dương Khắc Linh đeo tai, giả vờ ngủ khi Hương Giang đang nhận xét

Tập 2 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cậu bé Nguyễn Đức Khôi, 13 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc "Mưa hồng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giọng Hát Việt Nhí: "Mưa hồng" - Nguyễn Đức Khôi

HLV Hương Giang chia sẻ, cách cậu bé chọn ca khúc làm mới là dấu hiệu của một ngôi sao tương lai, và hy vọng Đức Khôi về đội để được rèn dũa và trở thành một nghệ sĩ thực sự trong lòng của cô Giang. Tuy nhiên, trong quá trình Hương Giang thuyết phục thí sinh thì Dương Khắc Linh lại có hành động đeo tai nghe, giả vờ ngủ vờ như không quan tâm.

Hành động của Dương Khắc Linh có thể được xem như điểm nhấn vui đùa giữa các HLV nhưng cư dân mạng lại không đánh giá cao hành động này. Họ cho rằng Dương Khắc Linh như đang khinh thường Hương Giang.

Quang Lê, Dương Khắc Linh từng gây tranh cãi khi làm việc riêng trong lúc đồng nghiệp đang nhận xét trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Quang Lê bấm điện thoại liên tục lúc Minh Tuyết đang nói

Trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 vào năm 2018, cặp đôi Hà My - Duy Đạt đã trình bày ca khúc "Tình nồng" và nhận được nhiều sự tán thưởng từ các HLV.

Điều đáng chú ý là trong khi Minh Tuyết đang nhận xét thí sinh thì người bạn đồng hành cùng cô là Quang Lê lại không hề tập trung, dường như nam ca sĩ quên mất là máy quay đang hướng về mình nên cứ liên tục bấm điện thoại mãi một lúc lâu mới bỏ xuống.

Tuyệt đỉnh song ca: "Tình nồng" - Hà My, Duy Đạt (Quang Lê bắt đầu bấm điện thoại từ phút thứ 5:00)

Quang Lê, Dương Khắc Linh từng gây tranh cãi khi làm việc riêng trong lúc đồng nghiệp đang nhận xét trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm