Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: "Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 27/06/2020

Chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm đã có những chia sẻ sau tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ. 

Những tưởng hy vọng không còn cho Thanh Tâm thì Quang Lâm giới thiệu cô gái bên cạnh chỉ là người bạn anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa.

Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 1.
Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 2.

Chào Quang Lâm, cơ duyên nào khiến bạn tham gia "Người ấy là ai"? 

Cơ duyên mình đến với chương trình có lẽ là 1 sự may mắn. Vào khoảng thời gian tầm tháng 3 và tháng 4, mình liên tục được các trang báo mạng và trang Facebook của giới trẻ đăng bài giới thiệu với tư cách là 1 chàng sinh viên trường Y. Mình rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của mọi người. Có lẽ cũng chính vì vậy mà mình được ê-kíp chương trình "Người ấy là ai" chú ý tới. 

Sau đó, ban biên tập có liên hệ và trao đổi với mình về việc tham gia chương trình. Mình nhận lời đồng ý ngay vì thực sự đây cũng là nơi mà mình mong muốn được một lần trải nghiệm. 

Các đồng nghiệp nơi bạn công tác có trêu chọc gì khi biết bạn tham gia chương trình và có người đưa về hay không? 

Khoảng thời gian tham gia chương trình, mình không nói cho bất kì ai cả, chỉ có tiết lộ một tí cho ba mẹ biết. Quay hình xong thì mình vẫn tiếp tục cuộc sống hằng ngày và cố gắng trau dồi kiến thức để trở thành một bác sĩ giỏi. 

Công việc của một bác sĩ vốn rất bận rộn vậy bạn sắp xếp thời gian như thế nào để làm những việc khác, điển hình như chuyện hẹn hò hay làm mẫu ảnh? 

Đúng thật là công việc của một bác sĩ rất bận rộn. Hầu như phần lớn thời gian của mình đều học tập và sinh hoạt tại bệnh viện, ngay cả những ngày cuối tuần mình cũng có thể phải trực tại đêm. 

Nhưng vì hiện tại mình cũng chỉ là một bác sĩ tập sự và đang trong giai đoạn cuối để hoàn tất việc học ở trường nên mình vẫn có thể dành một chút thời gian vào những ngày cuối tuần hoặc những lúc không có tiết học để tham gia chụp hình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là sở thích để mình có thể thư giãn và giảm bớt áp lực trong việc học. Trở thành một bác sĩ mới chính là mơ ước của mình. 

Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 3.
Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 4.

Cảm nhận của bạn khi được gặp nữ chính Thanh Tâm? 

Thanh Tâm là 1 cô gái có ngoại hình sáng và tràn đầy năng lượng. Đã từng trải qua 1 câu chuyện buồn trong quá khứ nhưng cô ấy vẫn mạnh mẽ để thành công như ngày hôm nay thì thật là đáng trân trọng. 

Bài đăng cảm ơn chương trình của bạn không hề nhắc đến Thanh Tâm?

Bài đăng trên Facebook với mục đích là lời cảm ơn chân thành đến ê-kíp đã giúp đỡ mình rất nhiều từ những ngày đầu tham gia chương trình. Còn về Thanh Tâm thì đó sẽ là câu chuyện riêng của 2 người thôi. Mình cũng không muốn khán giả chú ý quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình. 

Việc dắt cô gái khác đi ra giả vờ là hoa đã có chủ là ý tưởng của bạn hay từ phía chương trình? 

Việc dắt cô gái khác đi ra là ý tưởng của ê-kíp chương trình. Vì mình là người được nữ chính chọn nên ban biên tập muốn làm cho ban cố vấn và khán giả phải bất ngờ, nhiều cung bậc cảm xúc từ hụt hẫng đến vỡ òa.

Bạn nghĩ sao khi quen một cô gái xinh đẹp hơn tuổi và còn phải yêu xa? 

Trong chuyện tình cảm chỉ nên là 2 người với nhau. Khi đã đồng điệu về mặt cảm xúc và cùng chung quan điểm rồi thì mọi điều khác sẽ không còn quan trọng nữa. 

Mối quan hệ của 2 bạn sau chương trình tiến triển đến đâu rồi? 

Hiện tại chúng mình vẫn giữ liên lạc, nói chuyện và hỏi thăm nhau về công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Vì tính chất công việc của cả 2 rất bận nên sau khi quay hình xong mình và Tâm vẫn chưa có dịp gặp gỡ nhau. 

Bạn có dự định lấn sân sâu hơn vào showbiz sau chương trình hay không vì bạn cũng có ngoại hình khá phù hợp? 

Hiện tại mình đang tập trung toàn thời gian để hoàn thành giai đoạn cuối ở trường nên cũng chưa có ý định sẽ lấn sân showbiz. Sau khi trở thành một bác sĩ giỏi, nếu có cơ hội thì mình vẫn cho phép bản thân được trải nghiệm. Nhưng vẫn sẽ quay về với công việc chính của mình thôi.

Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 5.
Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Quang Lâm!

Quang Lâm (Người ấy là ai) sau khi được trao hoa: Mình và Thanh Tâm đều rất bận nên chưa có dịp gặp gỡ nhau - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm