Quang Lâm chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia "Người ấy là ai"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 01/07/2020

Quang Lâm đã có những chia sẻ sau những tin đồn không hay về mình.

Tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ.

Những tưởng hy vọng không còn cho Thanh Tâm thì Quang Lâm giới thiệu cô gái bên cạnh chỉ là người bạn anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa. Cuối cùng, Thanh Tâm và Quang Lâm đã nên đôi trong sự chúc phúc của mọi người.

Quang Lâm chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia Người ấy là ai - Ảnh 1.
Quang Lâm chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia Người ấy là ai - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi tập phim này lên sóng, cộng đồng mạng dấy lên thông tin Quang Lâm đã có bạn gái ở ngoài đời nhưng vẫn cố tình đăng ký tham gia chương trình. Để đáp trả lại tin đồn này, Quang Lâm đã chính thức lên tiếng.

Quang Lâm chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia Người ấy là ai - Ảnh 3.

Quang Lâm bị đồn có bạn gái vẫn tham gia chương trình

Chàng bác sĩ xác nhận mình từng có bạn gái nhưng cả 2 đã chia tay nửa năm trước khi anh trở thành 1 trong những cực phẩm ở tập 8 mùa 3: "Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình, các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình".

Nguyên văn chia sẻ của Quang Lâm:

Chào mọi người mình là Quang Lâm.

Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người, vì đã dành chút thời gian quan tâm tới mình trong những ngày qua, cũng như sẽ dành một chút thời gian để có thể đọc hết dòng tin này.

Nếu mình chỉ là một Quang Lâm - sinh viên năm cuối trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên, sáng đi tối về, hết kỳ kiểm tra thì chắc mọi người cũng sẽ không hề quan tâm mình đâu đúng không?

Nhưng không, đó có thể là may mắn của mình, vì mình được tham gia chương trình "Người ấy là ai" - có thể nói là một chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. May mắn hơn, mình lại là người được nữ chính trao hoa. Điều gì cũng có hai mặt của nó cả, khen có chê có, đó là điều đương nhiên. Vì làm gì có ai có thể làm hài lòng tất cả đâu đúng không nào!

Nhưng gần đây, xuất hiện rất nhiều câu chuyện và nhiều bài báo nói mình là người đã có người yêu, cố tình khai gian để được tham gia chương trình.

Đúng vậy! Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi "tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không?", nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình.

Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình, các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.

Mình biết, trước khi nhắc đến một tập thể mà mình đang theo học và làm việc cùng thì mình cũng phải cân nhắc kỹ xem mình có làm ảnh hưởng đến thanh danh của tập thể đó không, và mình tin là mình đã làm đúng.

Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người.

Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây. Cảm ơn mọi người đã đọc hết!

Quang Lâm chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia Người ấy là ai - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm