Quang Hải và Chu Thanh Huyền mở tiệc trước ngày sinh em bé, lộ luôn mối quan hệ thông gia hai gia đình

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 16:09 10/07/2024

Chu Thanh Huyền khoe gia đình làm tiệc trước ngày "vỡ chum".

Theo đó, một bữa tiệc gia đình giữa được tổ chức ở nhà riêng của tiền vệ Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Bữa tiệc tối có sự xuất hiện của gia đình hai bên và những anh em thân thiết. Đáng chú ý, mẹ của Quang Hải và mẹ Chu Thanh Huyền còn ngồi cạnh nhau. Khoảnh khắc nàng WAG khoe ảnh cũng hé lộ luôn mối quan hệ tốt đẹp của hai nhà. Hai bà chắc cũng đang rất háo hức để đón cháu chào đời.

“Gia đình tổng kết một bữa để mẹ cháu đi đẻ”, Chu Thanh Huyền chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình sum họp ăn uống lên trang cá nhân.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền mở tiệc trước ngày sinh em bé, lộ luôn mối quan hệ thông gia hai gia đình - Ảnh 1.

Bữa ăn gia đình trước thời điểm Chu Thanh Huyền đi sinh em bé

Trong khi đó người đẹp sinh năm 2000 thoải mái tạo dáng trước ống kính. Cô nàng muốn ghi lại khoảnh khắc sum họp trước ngày đi sinh bé. Bên dưới bài đăng nhiều người đã vào bình luận khen ngợi nhan sắc của mẹ bầu. Đáp lại, Thanh Huyền vui vẻ cảm ơn mọi người.

Từ sau khi công khai mang bầu, vợ Quang Hải thoải mái khoe hình ảnh khi mang bầu đồng thời cũng hé lộ nhưng khoảnh khắc Quang Hải khi ở nhà. Chàng cầu thủ không ngại việc gì từ nấu ăn, dọn dẹp đến cùng vợ đi mua sắm đồ đón con đầu lòng. Những ngày Thanh Huyền sắp “vỡ chum”, Quang Hải còn cẩn thận lau dọn phòng của em bé. Mua đủ thứ đồ hiện đại dành cho mẹ và bé sau sinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày