Quang Hải tạo nên cảnh tượng hiếm thấy ở V.League, bầu Hiển có nở nụ cười cũng đúng thôi

Linh Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:47 05/04/2022

Tiếng còi hết trận vang lên, cả trăm ống kính vây kín lấy Quang Hải, cùng tiến cùng lùi theo từng bước đi của tiền vệ này. Cảnh tượng ấy, phải là ngôi sao hàng đầu mới tạo ra được!

"Em còn đá cho Hà Nội trận sau nữa mà", Quang Hải dí dỏm đáp khi một CĐV ngỏ lời xin chiếc áo khoác của cầu thủ này làm kỉ niệm.

Suốt từ đầu mùa giải, phải đến cuộc đấu giữa Hà Nội FC và Viettel (tối qua, 4/4), sân Hàng Đẫy mới lại đông đến thế. Từng dòng người xếp hàng dài chờ mua vé, chờ được vào xem trận đấu cuối cùng ở V.League của Quang Hải trước khi xuất ngoại.

Về lý thuyết, Quang Hải còn có thể ra sân cho Hà Nội FC 2 trận nữa bởi hợp đồng của anh còn tới ngày 12/4 mới hết hạn. Nhưng đó là chuyện ở Cúp Quốc gia, còn với V.League, đây đã là lần cuối rồi. Hơn nữa, không ai biết chắc liệu Quang Hải có ra sân cho Hà Nội FC nữa trong trận đấu tới hay không. Có lẽ, ai cũng đinh ninh đây sẽ là trận đấu Hải "con" chia tay sân Hàng Đẫy.

Quang Hải được truyền thông và người hâm mộ vây kín trong ngày chia tay V.League  

Cũng bởi thế mà khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, rất đông khán giả đã nán lại, cùng gọi tên Quang Hải để chào tạm biệt. Và cùng lúc đó, cả trăm ống kính vây kín lấy Quang Hải, cùng tiến cùng lùi theo từng bước đi của tiền vệ này.

Cảnh tượng ấy, đâu phải lúc nào cũng xuất hiện ở V.League. Và cảnh tượng ấy, phải là một ngôi sao hàng đầu mới tạo ra được!

Ở góc cabin kỹ thuật, bầu Hiển kiên nhẫn đứng chờ Quang Hải, rồi ôm chầm lấy ngôi sao có sức hút lớn nhất mà Hà Nội FC đã sản sinh ra. Quang Hải quyết định rời khỏi vùng an toàn để chinh phục những thử thách mới, còn bầu Hiển cũng tin rằng đó là một lựa chọn đúng đắn.

Quang Hải tạo nên cảnh tượng hiếm thấy ở V.League, bầu Hiển có nở nụ cười cũng đúng thôi - Ảnh 2.

Bầu Hiển động viên Quang Hải. Thậm chí ông còn bắt nhịp để cả đội cùng hô vang 3 từ: "Quang Hải", "quyết tâm" và "thành công". (Ảnh: Như Đạt)

Sự ra đi của Quang Hải chắc chắn sẽ khiến lực lượng của Hà Nội FC bị ảnh hưởng. Nhưng nhìn cách cầu thủ sinh năm 1997 được dư luận yêu mến và đặt kỳ vọng vào chuyến xuất ngoại lần này, bầu Hiển có lẽ cũng đã nở nụ cười.

"Chúc cho Quang Hải thành công, mãi là người con của Hà Nội, đã đi đến đâu là chiến thắng đến đấy. Chiến thắng trở về, không phải lo gì cả", ông bầu của Hà Nội FC nói trong ngày Quang Hải chia tay V.League.

Suốt bao năm đầu tư, bầu Hiển luôn đặt mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam. Giờ đây, nếu Quang Hải thành công ở nước ngoài, anh sẽ viết nên một chương mới cho việc xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam. Ở đó, cùng với sự nỗ lực của Quang Hải, công lao vun đắp của bầu Hiển cũng sẽ là điều không thể không nhắc tới!

https://soha.vn/quang-hai-tao-nen-canh-tuong-hiem-thay-o-vleague-bau-hien-co-no-nu-cuoi-cung-dung-thoi-20220405033409404.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm