CĐV xin áo làm kỷ niệm, Quang Hải dí dỏm đáp: "Em còn đá cho Hà Nội trận nữa mà"

Linh Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:57 04/04/2022

Sau trận thắng Viettel, Quang Hải tới sát cả hai khán đài A và B của sân Hàng Đẫy để chào người hâm mộ.

"Hải cảm thấy xúc động và cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành cho Hải sự ưu ái, động viên. Hải gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, đồng đội, luôn sát cánh bên nhau để vượt qua những khó khăn nhất", Quang Hải chia sẻ sau trận thắng Viettel 1-0 tối nay (4/4).

Tiền vệ này nói thêm: "Thực ra vẫn còn 1 trận đấu nữa, nhưng đây là trận đấu cuối ở V.League của em rồi. Không gì hạnh phúc bằng thấy đội nhà chiến thắng. Hải dành 3 điểm này cho người hâm mộ, mong mọi người luôn ủng hộ Hà Nội FC trong thời gian tới".

CĐV xin áo làm kỷ niệm, Quang Hải dí dỏm đáp: Em còn đá cho Hà Nội trận nữa mà - Ảnh 1.

Người hâm mộ Hà Nội FC nán lại rất đông để chờ Quang Hải. (Ảnh: Như Đạt)

Trên sân Hàng Đẫy tối nay, Hà Nội FC đã xuất sắc giành trọn 3 điểm trước Viettel ở trận đá bù V.League, qua đó vươn lên ngôi nhì bảng với 7 điểm (kém CLB Hải Phòng 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận).

Với cá nhân Quang Hải, đây cũng là trận đấu cuối cùng của tiền vệ này cho Hà Nội FC ở V.League 2022. Tuy vậy, hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn tới ngày 12/4. Do đó, Quang Hải vẫn có thể ra sân ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Công An Nhân Dân ở vòng loại Cúp Quốc gia vào ngày 7/4.

Cũng bởi vậy, khi tới gần khán đài chào CĐV và được xin áo làm kỷ niệm, Quang Hải vui vẻ đáp lại: "Em còn đá cho Hà Nội trận sau nữa mà".

CĐV xin áo làm kỷ niệm, Quang Hải đáp lại: “Em còn đá cho Hà Nội trận sau nữa mà”

https://soha.vn/cdv-xin-ao-lam-ky-niem-quang-hai-di-dom-dap-em-con-da-cho-ha-noi-tran-nua-ma-20220404223131721.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm