Quang Hải, Duy Mạnh và các cầu thủ Hà Nội FC khép lại hành trình "thắp lửa giấc mơ" Strong Vietnam

Sơn Trần, Theo Theo Nhịp sống Việt 21:10 20/10/2019

Sáng mai (21/10), Quang Hải, Duy Mạnh cùng dàn sao của Hà Nội FC sẽ khép lại hành trình "thắp lửa ước mơ" với chương trình Strong Vietnam số cuối tại trường THCS Nam Trung Yên (Hà Nội). Số đặc biệt lần này sẽ được livestream tại Fanpage Hà Nội FC, bắt đầu từ lúc 9h ngày 21/10.

Current Time 0:00
/
Duration 2:11
auto
 • 720p
 • 480p
 • 360p
 • auto
 • Duy Mạnh bị úp bánh sấp mặt trong ngày sinh nhật sớm

  00:02:11

  Duy Mạnh bị úp bánh sấp mặt trong ngày sinh nhật sớm

  Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Vụ giáo dục thể chất Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group phối hợp với Hà Nội FC tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Thủ đô trong tháng 9-10/2019.

  Kể từ chương trình Strong Vietnam số đầu tiên diễn ra ngày 7/9 ở trường THCS Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Quang Hải, Duy Mạnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng... đã cùng các em học sinh giao lưu, chơi bóng và có những kỷ niệm khó quên.

  Quang Hải, Duy Mạnh và các cầu thủ Hà Nội FC khép lại hành trình thắp lửa giấc mơ Strong Vietnam - Ảnh 2.

  Mỗi chương trình, sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ Hà Nội FC – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể.

  Từ những buổi sinh hoạt chung quàng khăn đỏ dự lễ chào cờ cùng thầy cô giáo và các fan hâm mộ nhỏ tuổi ở trường THCS Nguyễn Trường Tộ, hay tổ chức sinh nhật rồi ụp bánh vào mặt Duy Mạnh như các em học sinh sau "nhất quỷ, nhì ma" ở trường THCS Marie Curie, Quang Hải cùng các đồng đội ở Hà Nội FC đã trở thành những đại sứ thắp lửa ước mơ cho đông đảo các em học sinh ở các trường THCS trên địa bàn Hà Nội thông qua chương trình Strong Vietnam.

  Quang Hải, Duy Mạnh và các cầu thủ Hà Nội FC khép lại hành trình thắp lửa giấc mơ Strong Vietnam - Ảnh 3.

  Các cầu thủ xếp hàng chào cờ cùng toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ, cùng hát Quốc ca, Đội ca như những ngày còn cắp sách đến trường.

  Sau những thành công liên tiếp trong những giải đấu trong nước và khu vực, Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Không quá khi nói, nhiều cầu thủ của Hà Nội FC được xem là biểu tượng của sự phấn đấu, kiên trì rèn luyện và dám ước mơ.

  Qua hai tháng diễn ra chương trình Strong Vietnam, các cầu thủ Hà Nội FC đã trở thành những "đại sứ thắp lửa ước mơ" cho các bạn trẻ Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là chương trình trách nhiệm xã hội đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên câu lạc bộ bóng đá hàng đầu hiện nay – Hà Nội FC.

  Quang Hải, Duy Mạnh và các cầu thủ Hà Nội FC khép lại hành trình thắp lửa giấc mơ Strong Vietnam - Ảnh 4.

  Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết,.. giao lưu,chia sẻ với các em nhỏ những câu chuyện về rèn luyện sức khỏe, theo đuổi đam mê để đạt được thành công.

     
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm