Quang Hải đứng hình khi CĐV Hà Nội FC hô lớn, muốn anh "quay xe"

Hiếu Lương, Theo Nhịp sống Việt 23:13 16/03/2022

Quang Hải là cầu thủ cuối cùng của Hà Nội FC vào phòng thay đồ sân Hàng Đẫy sau trận thắng Thanh Hoá tối 16/3.

Fan Hà Nội FC mong Quang Hải "quay xe" trong thương vụ với CLB Hà Nội (Video: Hiếu Lương)

Ở khán đài B, nhiều CĐV Hà Nội FC vẫn đứng chờ Quang Hải. Anh vẫy tay chào người hâm mộ, bất ngờ một người hỏi "liệu em có quay xe không Hải ơi?" khiến Quang Hải sững người vài giây.

Câu nói đó như tiếp thêm động lực cho nhiều CĐV khác. Họ đồng loạt hô lớn mong Quang Hải "quay xe". Tiền vệ sinh năm 1997 cảm ơn mọi người, chạm tay CĐV ở trên khán đài khi đi vào phòng thay đồ.

Mong mỏi của CĐV Hà Nội FC đến trong bối cảnh việc đàm phán hợp đồng giữa Quang Hải và đội bóng thủ đô đi vào bế tắc. Thiếu vắng Quang Hải sẽ là khoảng trống khó lấp với đội bóng.

Quang Hải đứng hình khi CĐV Hà Nội FC hô lớn, muốn anh quay xe - Ảnh 2.

Quang Hải đang thi đấu những trận cuối cùng cho Hà Nội FC theo thời hạn hợp đồng (Ảnh: Hiếu Lương)

Quang Hải toả sáng bằng bàn thắng ở phút 82 giúp Hà Nội FC đánh bại Thanh Hoá 1-0 ở trận đấu bù vòng 1 V.League 2022. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đội ở mùa này.

Sau trận, bầu Hiển cũng có cuộc gặp riêng tiền vệ 25 tuổi ngay trước khu vực kỹ thuật Hà Nội FC. Cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 3 phút.

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4/2022. Ngày 14/3, phía Quang Hải và Hà Nội FC có cuộc đàm phán nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung.

Một nguồn tin cho biết Hà Nội FC sẽ thông báo không ký hợp đồng với Quang Hải sau trận gặp Thanh Hoá. Tuy nhiên, điều này có thể chưa xảy ra. Hà Nội FC còn trận đá bù với Viettel tại sân Hàng Đẫy vào ngày 4/4 sau đợt tập trung đội tuyển Việt Nam.

HLV Chun Jae-ho cho biết ông rất muốn đội bóng và Quang Hải tiếp tục gắn bó. Ông không tiếc khen tiền vệ số 19, đánh giá anh không thua kém cầu thủ Hàn Quốc mà ông từng làm việc.

Hiện tại, Hà Nội FC còn thời gian để làm việc với Quang Hải. Điều kiện của Quang Hải không phải tiền bạc mà là anh muốn được ra nước ngoài thi đấu ngay từ tháng 6 năm nay.

https://sport5.vn/quang-hai-sung-nguoi-khi-cdv-ha-noi-fc-ho-lon-muon-anh-quay-xe-20220316223337773.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày