Quang Hải cùng bạn gái nướng thịt trên thảo nguyên, dân mạng: Đây là cách anh đỡ tủi thân khi bị "hắt hủi" ở Pháp

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 10:03 11/04/2023

Trong những ngày Quang Hải chật vật tìm chỗ đứng ở đội bóng Pháp, bạn gái Chu Thanh Huyền là người bên cạnh động viên và chăm sóc anh.

Mới đây nàng WAG Chu Thanh Huyền chia sẻ hình ảnh đi nướng thịt cùng bạn bè trên thảo nguyên xanh. Cô nàng cũng thoải mái quay rõ mặt bạn trai là cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải lúc đó đang lấy đồ từ cốp xe. Có vẻ như sau hai năm yêu đương âm thầm, đây là lúc cặp đôi dần công khai chuyện hẹn hò với người hâm mộ.

Hình ảnh đem đến những bàn luận trái chiều từ dân mạng. Ngoài những bình luận khen bạn gái Quang Hải có nhan sắc xinh đẹp và tính cách thoải mái, cũng không ít người cà khịa cặp đôi. Có người nói: "Hóa ra đây là mỹ nhân khiến chàng không thấy tủi thân khi bị hắt hủi ở Pháp".

Bởi gần đây, Quang Hải đã bị gạch tên khỏi đội hình Pau FC và gần như sẽ rời khỏi đội bóng nước Pháp sau quãng thời gian dài ít được thi đấu và không có cơ hội thể hiện. Chuyến xuất ngoại đến Pháp này của tiền vệ sinh năm 1997 được đánh giá là thất bại.

Quang Hải cùng bạn gái nướng thịt trên thảo nguyên, dân mạng: Đây là cách anh đỡ tủi thân khi bị hắt hủi ở Pháp - Ảnh 1.

Quang Hải cùng bạn gái đi nướng thịt, lộ diện công khai không còn giấu giếm

Quang Hải cùng bạn gái nướng thịt trên thảo nguyên, dân mạng: Đây là cách anh đỡ tủi thân khi bị hắt hủi ở Pháp - Ảnh 2.

Trong một video khác, khi đi dạo phố cùng bạn trai, Chu Thanh Huyền cũng để lộ bóng lưng và góc nghiêng của Quang Hải. Dân tình đồn đoán gái xinh quê Sơn Tây muốn công khai người yêu lắm rồi nhưng vẫn còn đang kiêng dè bởi Hải "con" chưa muốn làm điều đó.

Trước Thanh Huyền, Quang Hải từng công khai hẹn hò lần lượt với 2 hot girl Nhật Lê và Huỳnh Anh. Tuy nhiên, cả hai mối tình đều gặp sóng gió một phần bởi áp lực từ việc Quang Hải là ngôi sao triệu fan của bóng đá Việt Nam. Các nàng WAG cũng vì thế nhận được quá nhiều sự quan tâm lẫn soi xét của cộng đồng mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày