Quang Hải chính thức lên tiếng về vụ việc bị hack Facebook, lộ thông tin cá nhân

PH, Theo Nhịp Sống Việt 08:25 23/06/2020

Sự việc Quang Hải bị hack Facebook hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Mới đây anh chàng cũng đã chính thức lên tiếng, lên án hành vi trái pháp luật của hacker.

Trên Facebook cá nhân (có tick xanh), Quang Hải viết: 

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật. 

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải".

Quang Hải chính thức lên tiếng về vụ việc bị hack Facebook, lộ thông tin cá nhân - Ảnh 1.

Quang Hải lên tiếng về việc bị hack Facebook.

Qua bài đăng, Quang Hải lên án mạnh mẽ hành vi của hacker đã tấn công Facebook và làm lộ thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội. Đồng thời, anh chàng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau lên án hành vi vi phạm pháp luật này. Tiền vệ sinh năm 1997 cũng cảm ơn những người đã có sự tư vấn và cảm thông với sự cố này của anh.

Quang Hải làm trọng tài biên bất đắc dĩ ở buổi tập của Hà Nội FC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm