Quang Hải bất ngờ tập tễnh rời sân trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và lý do đằng sau

GN, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/11/2020

Nhiều người đã cảm thấy bất ngờ khi Quang Hải bị thay ra sau khi hiệp một kết thúc. Anh tập tễnh đi từ phòng thay đồ ra khu vực cabin với phần đùi bị băng chặt.

Theo tìm hiểu, Quang Hải bị căng cơ nhẹ sau khi thi đấu hết hiệp một trận Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC. Sau khi bị thay ra, Quang Hải đã thay đồ, tắm rửa rồi mới trở lại khu vực cabin huấn luyện. Anh bước đi tập tễnh với phần đùi phải bị băng chặt.

Khi Quang Hải rời sân, tỷ số đã là 2-0 nghiêng về phía đại diện thủ đô, bản thân tiền vệ này cũng đóng góp một bàn thắng khá đẹp mắt. Vì thế, ban huấn luyện chủ động cho Hải rời sân để "giữ chân" tránh những rủi ro không cần thiết. Quang Hải từng có tiền sử phải nghỉ thi đấu khá lâu vì rách cơ.

Quang Hải bất ngờ tập tễnh rời sân trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và lý do đằng sau - Ảnh 1.

Quang Hải buồn bã khi bị thay ra

Sau khi V.League kết thúc 1 tháng, đội tuyển Quốc gia sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020, chắc chắn ban huấn luyện Hà Nội FC cũng muốn Quang Hải có thể trạng và sự chuẩn bị tốt nhất khi có mặt tại đội tuyển. Cầu thủ sinh năm 1997 này luôn là một nhân tố quan trọng trong sơ đồ của HLV Park Hang-seo. Anh cũng như các tuyển khác sẽ đối mặt với năm 2021 vô cùng bận rộn.

Quang Hải bất ngờ tập tễnh rời sân trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và lý do đằng sau - Ảnh 2.

Quang Hải ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội FC

Quang Hải bất ngờ tập tễnh rời sân trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và lý do đằng sau - Ảnh 3.

Quang Hải liên tục cày ải trong giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải 2020

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm