Sau khi ngất xỉu phải truyền nước biển, Quang Hà đang tất bật chuẩn bị diễn liveshow... ngay bây giờ tại địa điểm mới!

MX, Ảnh: Bình Trọng, Theo Helino 15:29 28/09/2019

Vụ cháy tưởng chừng sẽ khiến đêm liveshow của Quang Hà phải dời ngày nhưng nam ca sĩ đã gấp rút thay đổi địa điểm, thậm chí còn diễn sớm hơn dự kiến vài tiếng.

Khoảng 5 giờ 30 sáng 28/9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy lớn ngay trước đêm diễn đầu tiên thuộc liveshow "Không Thể Thay Thế" của nam ca sĩ Quang Hà. Vụ cháy tưởng chừng sẽ khiến đêm liveshow của Quang Hà phải dời ngày nhưng không, nam ca sĩ cùng ekip đang tất bật thay đổi địa điểm sang JW Marriott Hotel Hà Nội, thậm chí còn diễn sớm hơn dự kiến vài tiếng. 

Sau khi ngất xỉu phải truyền nước biển, Quang Hà đang tất bật chuẩn bị diễn liveshow... ngay bây giờ tại địa điểm mới! - Ảnh 1.

Quang Hà gấp rút chuẩn bị cho đêm diễn "Không Thể Thay Thế" tại một địa điểm mới sau sự cố cháy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Trước giờ G, nam ca sĩ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. Quang Hà cho biết đã vô cùng sốc và chưa bao giờ nghĩ Cung sẽ bị cháy. Sau khi biết tin, nam ca sĩ đã ngay ngất xỉu tại chỗ và phải nhập viện truyền nước biển. 

Quang Hà cũng đã gửi lời cáo lỗi đến khán giả và các đơn vị tổ chức khi không thể mang đến đêm diễn đẳng cấp, hoành tráng, cảm xúc và thăng hoa như đã đặt ra từ đầu bởi sự cố ngoài tầm kiểm soát sát giờ diễn. Mặc dù show diễn diễn ra vào chiều hôm nay không thể đảm bảo được chất lượng nhưng đó là những gì mà Quang Hà muốn bù đắp đối với tình cảm mà người hâm mộ ở Hà Nội.

Quang Hà chia sẻ về sự cố cháy Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội.

Quang Hà trước thềm đêm liveshow.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm