Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ

Koi Koi, Ảnh: Bình Trọng, Theo Helino 11:36 28/09/2019

Một vụ cháy đã diễn ra ngay trước giờ G liveshow Quang Hà khiến toàn bộ phần sân khấu bị thiêu rụi. Ngay lập tức phía đại diện Quang Hà đã có động thái trấn an khán giả và đang tìm phương án giải quyết.

Sáng sớm 28/09, Sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow Không Thể Thay Thế của nam ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại. Tại hiện trường, toàn bộ phần sân khấu đã bị thiêu rụi, chỉ còn khung, tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng.

Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 1.
Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 2.
Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 3.
Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 4.
Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 5.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê kíp thực hiện hai đêm diễn đang trong bối rối, đại diện đơn vị tổ chức là ông Quang Cường - Giám đốc Quang Cường Production cũng là anh trai của ca sĩ Quang Hà cho biết: "Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất".

Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 6.

Anh trai của Quang Hà trả lời phỏng vấn trong sự hoang mang.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay, hiện nay các cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: "Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gởi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà".

Sân khấu bị cháy dữ dội trước thềm liveshow, anh trai Quang Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ - Ảnh 7.

Được biết, hai đêm diễn sẽ bị hoãn lại và với dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Theo ban tổ chức cho biết, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Theo ban tổ chức thì chiều nay vào lúc 14:00 Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả là các khách hàng của nhà tài trợ Murad tại khách sạn JW Marriott - số 8 Đỗ Đức Dục Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gởi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm