Quang Hà cam kết tặng Khắc Việt 1 căn nhà nếu bài mới trở thành hit, nếu không thành hit thì phải chấp nhận điều "oái oăm" này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/02/2022

Chiều 22/2, Quang Hà đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Ngoại Tình.

Chiều 22/2, Quang Hà và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Ngoại Tình, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt. Trong khuôn khổ buổi họp báo, MC Anh Quân đã tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị khi Quang Hà tuyên bố sẽ tặng cho NS Khắc Việt 1 căn nhà nếu ca khúc này trở thành hit: "Nếu như bản nhạc ngoại tình này hot và hit như bản nhạc Ngỡ cách đây 10 năm thì Quang Hà phải mất 1 căn nhà cho Khắc Việt".

Quang Hà liệu có mất 1 căn nhà vào tay Khắc Việt?

Đáp lời MC Anh Quân, Quang Hà đã khẳng định câu chuyện nói trên là thật: "Nếu bài này hot hit như Ngỡ thì tôi sẽ tặng luôn ngay lập tức cho Khắc Việt. Bởi khi một ca khúc trở thành hit nó kéo theo đó rất nhiều lợi nhuận cho ca sĩ, từ danh tiếng đến tiền bạc,... rất nhiều thứ. Một bài thôi, tôi sẵn sàng đổi một căn nhà!"

Quang Hà cũng kể thêm rằng: "Tôi hỏi Khắc Việt nếu như bài này không nổi tiếng thì sao thì vợ của Khắc Việt ngồi bên cạnh cũng nói nếu không nổi tiếng thì sẽ viết một bài hát khác, viết đến khi nào nổi tiếng thì thôi..." - một yêu cầu thực sự "oái oăm". Chia sẻ của Quang Hà tại buổi họp báo khiến người tham dự cười ồ thích thú vì sự "chịu chơi" của nam ca sĩ cũng như sự tự tin anh đặt cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Quang Hà tại buổi họp báo chiếu 22/2.

Trong MV Ngoại Tình, Quang Hà vào vai một người đàn ông đã có gia đình hạnh phúc nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác ngoài xã hội. Dù biết việc làm của mình là sai trái nhưng anh vẫn cứ lao vào mối quan hệ không lành mạnh dẫn đến giằng xé trong tư tưởng: Một nửa muốn về với gia đình, một nửa vẫn muốn tiếp tục qua lại với người thứ 3.

Sự dằn vặt khi dồn đến đỉnh điểm khiến Quang Hà không kiểm soát được hành vi, đập phá mọi thứ trong căn phòng. Và khi ấy một cánh cửa hi vọng lóe sáng, Quang Hà trở về với gia đình hạnh phúc của mình. Còn người thứ 3 xem đó là mối thù hận, cặp với một đàn ông khác. Một ngày cô gái cùng tình mới quay trở lại gặp Quang Hà và thể hiện thái độ khiêu khích qua ánh nhìn sắc lạnh.

Ngoại Tình - Quang Hà x Khắc Việt

Về chủ đề luôn gây tranh cãi - "ngoại tình" - Quang Hà cũng nêu quan điểm của anh: "Ai ngoại tình thì cũng phải nói dối nhiều, đều đặn, thường xuyên thành thói quen. Cũng có thể họ lo sợ bị ảnh hưởng đến thanh danh, đến hôn nhân gắn theo những ràng buộc về tài chính, tài sản, con cái. Với bản thân người ngoại tình. Họ cũng thường xuyên bị căng thẳng do sợ bị bại lộ, sợ bị sơ hở".

Quang Hà và loạt cảnh táo bạo với bạn diễn nữ trong MV Ngoại Tình.

Quang Hà cho hay, trong tình yêu là phải hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên khi tình cảm nhạt dần, có sự rung động mới thì chúng ta nên chấm dứt mối quan hệ cũ để tránh gây tổn thương cho người khác. Cũng theo Quang Hà, thông thường các nhạc sĩ sẽ sáng tác về chủ đề tình yêu đôi lứa, hạnh phúc, chia ly... chứ hiếm khi nói về chủ đề ngoại tình. Vì vậy MV lần này rất khác và mới lạ so với những sản phẩm trước đây của anh.

Gif: cắt màn hình - Clip: YouTube

https://kenh14.vn/quang-ha-cam-ket-tang-khac-viet-1-can-nha-neu-bai-moi-tro-thanh-hit-neu-khong-thanh-hit-thi-phai-chap-nhan-dieu-oai-oam-nay-20220222175550466.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm