Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/04/2021

Lệ Quyên đã có lời chia sẻ thẳng thắn liên quan đến bạn trai Lâm Bảo Châu trong buổi họp báo liveshow nam ca sĩ Quang Hà.

Chiều 12/4, nam ca sĩ Quang Hà tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Show tại thủ đô Hà Nội. Trong sự kiện này, có rất nhiều anh chị em bạn bè nghệ sĩ tới ủng hộ cho Quang Hà như sự tham gia của Lệ Quyên, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lưu Thiên Hương, ca sĩ Vũ Duy Khánh, người mẫu Lâm Bảo Châu, MC Phí Linh và Quốc Bình dẫn dắt chương trình.

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 1.

Buổi họp báo mở đầu với màn trình diễn live ca khúc Xa Nhau Mùa Đông của nam ca sĩ Quang Hà

Quang Hà cho biết, Hà Show sẽ có khoảng 25 ca khúc là những bản hit đình đám của anh và các khách mời. Giọng ca Ngỡ sắp xếp các ca khúc theo trình tự về câu chuyện tình yêu một cách xuyên suốt. Ngoài ra, trong liveshow lần này nam ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mới phát hành như Mệt Rồi Em Ơi, Xa Nhau Mùa Đông và đồng thời công bố các ca khúc mới nhất, lần đầu biểu diễn trên sân khấu.

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 2.

Liveshow của nam ca sĩ Quang Hà sẽ có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám cùng 25 ca khúc được biên tập đặc biệt để kể một câu chuyện dài cho khán giả

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng và có tiết mục đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Thú thật làm liveshow không có lời. Sau show tôi lại tập trung chạy show để trả nợ, hay tiếp tục làm những show khác. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy thành quả của cả ê-kíp hàng trăm con người đã dồn hết công sức, sự tận tâm, đó là chất xám, sự sáng tạo nghệ thuật mà khán giả là những người có quyền được tận hưởng".

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 3.

Quang Hà tiết lộ con số đầu tư liveshow lên đến 11 tỷ và khẳng định là lỗ

Đặc biệt trong buổi họp báo, việc nữ ca sĩ Lệ Quyên xuất hiện cùng bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu cũng thu hút sự chú ý. Trước câu hỏi về việc Lệ Quyên có sợ bạn trai ghen khi trình diễn trên sân khấu với nhiều ca sĩ nam nổi tiếng và thậm chí trao nhau những cái ôm, "nữ hoàng phòng trà" không ngại ngần trả lời.

Cụ thể, cô cho hay: "Với những sự quan tâm của mọi người trong thời điểm này, Quyên thấy mình là một người quá may mắn. Mọi người dành cho Quyên sự yêu thương và còn nói rằng nhìn thấy vui lây. Quyên không nói ra ai cụ thể nhưng trong lòng mình cũng hiểu mọi người vui lây là vì điều gì. Với câu hỏi này thì không biết mọi người có muốn hỏi thẳng người đó không (cười).

Quyên đùa chút thôi nhưng tất cả những cái ôm trên sân khấu, đương nhiên là của người bạn đồng nghiệp, trong sáng và đường đường chính chính. Không ai mất nhiều tâm tư để ghen với những chuyện vô lý như thế.

Đối với Quyên, sự thấu hiểu và tin tưởng, niềm tin là một điều quyết định tất cả. Không chỉ riêng tình cảm. Chỉ cần ta có niềm tin thì tất cả mọi điều đều thêm tốt đẹp. Không có niềm tin thì không làm được tất cả điều gì cả, và tình cảm cũng vậy thôi".

Clip Lệ Quyên chia sẻ về việc bạn trai có ghen hay không nếu ôm đồng nghiệp nam trên sân khấu

Lệ Quyên suýt chút nữa để "người ấy" trả lời về việc có ghen hay không nếu ôm đồng nghiệp nam trên sân khấu

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 7.

Tuy nhiên cô khẳng định sẽ không ai đi ghen vì những chuyện vô lý như vậy

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 8.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu sát cánh bên nhau trong suốt buổi họp báo liveshow Quang Hà

Bị hỏi bạn trai có ghen không nếu ôm Quang Hà, Lệ Quyên có ngay câu trả lời còn suýt để Lâm Bảo Châu phải lên tiếng - Ảnh 9.

Liveshow Hà Show của nam ca sĩ Quang Hà sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 8/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Ảnh: Ekip chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm