Quang Đạt - Hà Trúc cũng là "con sen" chính hiệu, tậu hẳn cho "hoàng thượng" phi thuyền dọn vệ sinh tới 18 triệu đồng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 10/03/2021

Chiếc máy phi thuyền dọn vệ sinh này là mơ ước của mọi "con sen" đấy nhé!

Giải quyết vấn đề vệ sinh của các "hoàng thượng" đã luôn là ưu tiên hàng đầu của hội con sen để làm sao vừa tiết kiệm cát, vừa sạch sẽ và không có mùi trong không gian nhà ở. Vì lẽ đó máy đi vệ sinh cho mèo trở thành mối quan tâm của nhiều người, Hà Trúc - Quang Đạt cũng không ngoại lệ.

Quang Đạt - Hà Trúc cũng là con sen chính hiệu, tậu hẳn cho hoàng thượng phi thuyền dọn vệ sinh tới 18 triệu đồng! - Ảnh 1.

Quang Đạt - Hà Trúc cũng là những "con sen" chính hiệu

Mới đây Hà Trúc đã quay chiếc story xinh xắn chú mèo nhà mình yên vị trong chiếc máy đi vệ sinh có giá ngót nghét 18 triệu đồng. Đông đảo hội yêu mèo chắc chắn cũng muốn sở hữu chiếc máy đi vệ sinh này cho thú cưng của mình.

Quang Đạt - Hà Trúc cũng là con sen chính hiệu, tậu hẳn cho hoàng thượng phi thuyền dọn vệ sinh tới 18 triệu đồng! - Ảnh 2.

Được biết chiếc máy đi vệ sinh cho mèo mà Hà Trúc lựa chọn chính là Litter Robot Open Air 3. Chiếc máy này còn được nhiều người ưu ái gọi với cái tên "Phi thuyền dành cho mèo" vì thiết kế đẹp như một chiếc phi thuyền ngoài vũ trụ thật sự.

Quang Đạt - Hà Trúc cũng là con sen chính hiệu, tậu hẳn cho hoàng thượng phi thuyền dọn vệ sinh tới 18 triệu đồng! - Ảnh 3.

Chiếc máy sẽ có phần hộp đựng cát hình tròn phía trên. Phần này có thể đảo cát vệ sinh bên trong. Phía trong có phần lưới để lược bỏ chất thải. Khi máy đảo, phần chất thải được lược bỏ sẽ tự động rơi vào phần túi rác phía dưới. Máy hoạt động thường xuyên để loại bỏ chất thải, có thể đảo ngay sau khi mèo đi vệ sinh hoặc theo chu kỳ. Vì vậy sẽ hạn chế mùi hôi từ khay cát.

Lợi ích của máy đi vệ sinh cho mèo
  • Hạn chế tiếp xúc với chất thải của mèo
  • Tiện lợi khi vắng nhà, không thể dọn cát thường xuyên
  • Hạn chế mùi hôi
  • Tiết kiệm cát mèo, tiết kiệm thời gian dọn dẹp
  • Bảng điều khiển dễ sử dụng
  • Thiết kế đẹp, phù hợp nhiều không gian nhà ở
Quang Đạt - Hà Trúc cũng là con sen chính hiệu, tậu hẳn cho hoàng thượng phi thuyền dọn vệ sinh tới 18 triệu đồng! - Ảnh 5.
Nơi mua Litter Robor Open Air 3
  • Giá: 18 triệu đồng

Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ độ cuồng mèo của mình, nên chi mạnh tay sắm cho các "hoàng thượng" chiếc phi thuyền kia là quá hợp lý rồi!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm