Tổng hợp 5 tin đồn về iPhone 13

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 10/03/2021

iPhone 13 sẽ là chiếc điện thoại như thế nào?

Trong năm nay, siêu phẩm iPhone 13 có thể sẽ được công bố vào mùa thu theo truyền thống của nhà Táo. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng ta đã có thể hình dung những gì đang chờ đón ở chiếc điện thoại này, vì trên mạng giờ có rất nhiều thông tin bị rò rỉ.

Hàng ngày, các leaker đang nỗ lực hết mình để mang cho chúng ta "tất tần tật" thông tin, thông số của iPhone 13. Trong bài viết này, chúng mình sẽ chỉ ra 5 tin đồn thú vị nhất về thiết bị đang được chờ đón nhất trong năm 2021.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 1.

Đầu tiên, Apple có kế hoạch đem máy quét vân tay trở lại. Chỉ có điều chúng mình không hy vọng cảm biến đó được tích hợp trong phím nguồn giống iPad Air 4, mà sẽ là kiểu mô-đun vân tay được đặt dưới màn hình, hay còn gọi là cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Theo tin đồn, Face ID cũng sẽ vẫn còn.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 2.

Thứ 2, một trong các mẫu iPhone 13 sẽ cung cấp bộ nhớ trong khổng lồ lên đến 1TB. Có lẽ nó sẽ chỉ được trang bị cho dòng iPhone 13 Pro. Vì dòng iPhone 13 bị giới hạn ở 512GB như iPhone 12.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 3.

Thứ 3, mạng 5G trên iPhone 13 có thể hoạt động tốt hơn nhờ modem Qualcomm Snapdragon X60. Nó được thực hiện bằng công nghệ 5nm và tiêu thụ ít năng lượng pin hơn, nhưng đảm bảo được hiệu quả truyền dữ liệu tốc độ cao.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 4.

Thứ 4, iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ được trang bị cảm biến LiDAR. Chúng được sử dụng để xác định khoảng cách và độ sâu. Công nghệ này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm thực tế tăng cường.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 6.

Thứ 5 và cũng là điều cuối cùng, các cổng kết nối và lỗ cắm sẽ bị khai tử hoàn toàn trên iPhone 13. Hãy nói lời tạm biệt với Lightning. Khi nhiều người hỏi về việc khôi phục máy như thế nào, Apple thậm chí đã nghĩ ra một cách để khôi phục điện thoại của bạn qua Internet. Không có kết nối vật lý nào với Mac hoặc PC.

Tổng hợp nhanh 5 tin đồn về iPhone 13 mà chúng ta có gần đây - Ảnh 7.

Bonus thêm cho các bạn, lính mới của nhà Táo cũng sẽ được trang bị màn hình hiển thị khác thường. Cụ thể là - tấm nền OLED LTPO với tốc độ làm tươi 120Hz. Ngoài ra, "tai thỏ" nổi tiếng sẽ được giảm kích thước một cách đáng kể.

Trên đây là 5 tin đồn thú vị về siêu phẩm 2021 của Apple. Bạn hy vọng điều gì hãy trở thành hiện thực nhất?

Tham khảo: Techradar

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm