Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: "Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 30/03/2020

Dường như vì bất đồng trong thỏa thuận nên HLV Quang Đại đã không thể theo được lịch trình của "Model Kid Vietnam".

Tối qua, "Model Kid Vietnam" chứng kiến một cú twist bất ngờ khi Quang Đại - HLV nam duy nhất của show tuyên bố rời ghế nóng của mình và đưa các thí sinh chia đều vào 3 team còn lại. Chia sẻ của Quang Đại khiến 2 nữ HLV cũng như khán giả còn nhiều băn khoăn: "Đại sẽ dừng lại vị trí HLV của mình tại "Model Kid Vietnam". Có những vấn đề mà Đại cảm thấy là... cảm xúc trong Đại quá lớn để có thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình".

Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 1.
Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 2.
Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 3.

Ảnh: Nguyễn Tấn Đăng Khoa

Chia sẻ với Kenh14.vn, HLV Quang Đại cho biết: "Đại bắt đầu với chương trình chính là vì ý nghĩa của chương trình này. Việc lớn lên rồi trưởng thành, mang trong mình 1 giấc mơ và có người chỉ dẫn đó là điều mà Đại đã từng mong muốn từ khi còn nhỏ. Và đó chính là điều Đại muốn làm cho các bé. Đại mong muốn bằng chính kinh nghiệm của mình trong những năm qua có thể dẫn dắt và hướng dẫn các bé định hình và dần chạm vào giấc mơ của mình. Nhưng đến thời điểm ghi hình tập 5, chương trình đã có khá nhiều thay đổi so với những dự định ban đầu, điều này Đại cũng rất chia sẻ với chương trình, tuy nhiên do không đạt được thỏa thuận với BTC nên Đại sẽ dừng vị trí mentor ở đây.

Tuy nhiên, giấc mơ thì không bao giờ kết thúc và đặc biệt là những giấc mơ bé nhỏ của các bé. Nhất là với Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo, Hà Linh... các bé đã chọn Đại, Đại muốn nói với các con rằng: "Chú dù không là mentor của các con trong cuộc thi này, thì chú vẫn sẽ là mentor và sẽ đồng hành cùng các con trong suốt những chặng đường bắt đầu ở phía trước. Những kế hoạch mà chú và các cháu đang làm nếu các cháu và gia đình đồng ý, thì chúng ta sẽ vẫn tiếp tục, tiếp tục và làm nhiều hơn những gì chúng ta đang nghĩ đến".

Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 4.
Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 5.
Quang Đại chia sẻ về việc rời khỏi Model Kid: Không đạt được thỏa thuận với BTC, chương trình đã có khá nhiều thay đổi - Ảnh 6.

Ảnh: Sonchans

Đại tin rằng với tình cảm của mình dành cho các bé, thì sự hỗ trợ của Đại dành cho 5 em nhỏ, không chỉ dừng lại ở cuộc thi. Món quà MV "Tí hon mộng mơ" - bài hát Đại đặt riêng và thực hiện MV dành riêng cho 5 bé là nhân vật chính và cũng là thông điệp team Đại muốn gửi gắm: Hãy cứ mơ mộng và chăm chỉ, giấc mơ ấy sẽ khiến các em luôn tích cực và một ngày gần thôi các em sẽ chạm đến thành công!".

Theo quyết định này của Quang Đại, 3 thí sinh còn lại của nam HLV được bốc thăm vào các team: Tony Bảo Nam sẽ về với team Hương Ly, Phương Thảo về team Tuyết Lan và Bảo Kim thuộc team Mâu Thủy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm