Trước Quang Đại, NSX "Model Kid Vietnam" từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo "biến mất" tại "Vietnam's Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 30/03/2020

Có vẻ như nhà sản xuất của "Model Kid Vietnam", "Vietnam's Next Top Model"... khá "có duyên" với việc giám khảo đang ngồi ghế nóng bỗng đột nhiên rút lui.

Việc Quang Đại bất ngờ rút lui khỏi vai trò HLV của "Model Kid Vietnam" chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Nam người mẫu đưa ra lý do rằng "có nhiều cảm xúc quá lớn" khiến anh không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Sự rời đi của Quang Đại khiến cho 3 thí sinh trong team anh phải rơi vào cảnh chia ly và được phân về đội của 3 HLV nữ còn lại.

Trước Quang Đại, NSX Model Kid Vietnam từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo biến mất tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 2.

Có vẻ như các chương trình do Multimedia sản xuất khá "có duyên" với việc ban giám khảo đột ngột rời khỏi ghế nóng khi đang tham gia. Tuy nhiên, nếu như Quang Đại đưa ra lý do của bản thân tại "Model Kid Vietnam" thì 2 trường hợp còn lại tại "Vietnam's Next Top Model" vẫn khiến khán giả thắc mắc đến tận bây giờ.

Cách đây đúng 10 năm, "Vietnam's Next Top Model" chính thức được mua bản quyền và thực hiện tại Việt Nam. Nhiều khán giả đã quen thuộc với hình ảnh bộ ba Hà Anh - Huy Võ - Đức Hải đồng hành trong suốt mùa đầu tiên nhưng chắc ít người biết rằng trước đó, ban giám khảo của chương trình lại do người khác cầm trịch.

3 gương mặt là Nathan Lee - Elizabeth Thủy Tiên - Hoàng Ngân đã có công tìm ra những gương mặt triển vọng như Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Đàm Thu Trang... vào nhà chung nhưng kể từ tập 3 thì top thí sinh được giao lại cho bộ ba giám khảo mới. Được biết, Nathan Lee - Elizabeth Thủy Tiên - Nguyễn Hoàng Ngân rời khỏi chương trình vì do bất đồng với nhà sản xuất.

Trước Quang Đại, NSX Model Kid Vietnam từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo biến mất tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 3.

3 giám khảo đầu tiên của "Vietnam's Next Top Model" (từ trái sang): Hoàng Ngân - Nathan Lee - Elizabeth Thủy Tiên

Trước Quang Đại, NSX Model Kid Vietnam từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo biến mất tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 4.

Bộ sậu thay thế và đồng hành xuyên suốt mùa 1 sau đó (từ trái sang): Huy Võ - Hà Anh - Đức Hải

Ngay từ khi thông tin nhà thiết kế Lý Quí Khánh sẽ tham gia vào bộ tứ giám khảo của "Vietnam's Next Top Model 2016", nhiều khán giả đã hi vọng với sức trẻ cộng thêm tài năng của bản thân, Lý Quí Khánh sẽ mang lại một làn gió mới cho mùa giải này và anh đã thể hiện được điều đó. Tuy nhiên, sự biến mất của nam giám khảo mới là điều khiến khán giả bất ngờ

Lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy nhà thiết kế Lý Quí Khánh xuất hiện với vai trò giám khảo tại "Vietnam's Next Top Model 2016" là khi anh hỗ trợ top 12 thực hiện thử thách thay đồ nhanh tại sân vận động. Và sau thử thách này thì Lý Quí Khánh chính thức "biến mất" một cách khó hiểu trên hàng ghế giám khảo, thậm chí anh cũng không xuất hiện trong phòng loại của tập đó.

Có ý kiến cho rằng Lý Quí Khánh bất đồng với nhà sản xuất hoặc có dính dáng đến "The Face Vietnam" do anh đang lo trang phục cho Hà Hồ & Lan Khuê ở thời điểm đó. Nhưng đại diện nhà sản xuất đã bác bỏ mọi thông tin trên và đưa ra lý do: "Do trong thời gian quay hình, NTK Lý Quí Khánh có việc đột xuất nên tạm dừng không tham gia cùng chương trình. Việc này là bất khả kháng và không thể sắp xếp được".

Trước Quang Đại, NSX Model Kid Vietnam từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo biến mất tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 6.
Trước Quang Đại, NSX Model Kid Vietnam từng đón nhận 2 trường hợp giám khảo biến mất tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 7.

Lý Quí Khánh cũng đột nhiên biến mất khỏi ghế nóng "Vietnam's Next Top Model 2016"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm