Quân Vương Bất Diệt vừa chiếu 2 tập phim fan đã đoán xong danh tính "trùm cuối"?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 07:52 22/04/2020

Khán giả của Quân Vương Bất Diệt đã có những suy đoán thú vị về "trùm cuối" - người đã cứu sống nam chính Lee Gon lúc nhỏ trong tập đầu bộ phim.

Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch) mang đến một tập mở màn với quá nhiều chi tiết, thông tin cơ bản và cả những bí ẩn lớn chưa có manh mối. Ngay trong những phân đoạn đầu tiên, khán giả đã được phen nghẹt thở với cuộc tạo phản của phản diện Lee Rim (Lee Jung Jin). Ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc khi hắn chuẩn bị sát hại Lee Gon (Lee Min Ho) mới 8 tuổi, một người trùm kín trong trang phục đen đã xuất hiện cứu cậu kịp thời. "Người này là ai?" chính là một trong những câu hỏi lớn nhất của khán giả sau hai tập mở màn. Mới đây một fan của bộ phim đã đưa ra một dự đoán hết sức thú vị, "tưởng vô lí mà hợp lí không tưởng".

Quân Vương Bất Diệt vừa chiếu 2 tập phim fan đã đoán xong danh tính trùm cuối, nghe xong ai cũng ngỡ ngàng? - Ảnh 1.

Danh tính người cứu nam chính lúc nhỏ là câu hỏi được mọi người quan tâm bậc nhất.

Cụ thể, trong phim nam chính Lee Gon đã khẳng định người cứu mình lúc nhỏ là nữ chính Jung Tae Eul (Kim Go Eun) nhờ tấm thẻ cảnh sát và vì thế nhớ nhung cô trong suốt 25 năm. Tuy nhiên, dựa theo hình thể và hành động của người này, đông đảo khán giả nhanh chóng nhận định đây phải là nam giới. Nhiều người đoán là chính bản thân Lee Gon đã trở về quá khứ kịp thời để ngăn chặn sự việc. Mới đây một khán giả còn "bá đạo" hơn khi cho rằng anh chàng này cũng là Lee Min Ho nhưng "đi lạc" từ City Hunter (Thợ Săn Thành Phố) sang Quân Vương Bất Diệt.

Xin trân trọng giới thiệu hai đối tượng thuộc diện "tình nghi" hiện tại.

9 năm trước, City Hunter đánh dấu lần đầu tiên Lee Min Ho đóng vai có nhiều cảnh hành động với vai trò anh hùng giấu mặt. Từ bộ đồ đen tuyền, mặt nạ đen kín mít cho đến dáng vóc đều hết sức tương đồng với người bí ẩn của Quân Vương Bất Diệt. Dù biết chuyện này nghe không khả thi cho lắm, nhiều người vẫn tỏ ra thích thú trước giả thuyết thú vị này. Ai biết được nhỡ đâu thật sự có màn "crossover sương sương" thì sao?!

Quân Vương Bất Diệt vừa chiếu 2 tập phim fan đã đoán xong danh tính trùm cuối, nghe xong ai cũng ngỡ ngàng? - Ảnh 4.
Quân Vương Bất Diệt vừa chiếu 2 tập phim fan đã đoán xong danh tính trùm cuối, nghe xong ai cũng ngỡ ngàng? - Ảnh 5.

Cùng theo dõi Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và có mặt trên Netflix sau đó để giải mã thân phận thật của "trùm cuối" này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ người cứu Lee Gon lúc nhỏ là ai?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt vừa chiếu 2 tập phim fan đã đoán xong danh tính trùm cuối, nghe xong ai cũng ngỡ ngàng? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm