Hội nam nhân phim Hàn có ánh mắt hút hồn luôn cả người đồng giới: Hyun Bin chịu thua bác sĩ đẹp trai nhất Hospital Playlist, tin được không?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 20/04/2020

Cư dân mạng xứ Hàn vừa qua đã tham gia một khảo sát thú vị để chọn ra nam diễn viên xứ Hàn có ánh mắt khiến người cùng giới cũng phải rung động. Thật bất ngờ là Hyun Bin và Park Bo Gum lại thua xa một cái tên kém nổi hơn.

Một công ty chuyên khảo sát netizen tại Hàn đã tổ chức một cuộc bình chọn trực tuyến dài 7 ngày từ 12 đến 18/04 để cộng đồng mạng bỏ phiếu cho một hạng mục hết sức "thú vị": Nam diễn viên có ánh mắt lãng mạn khiến trái tim nam giới cũng phải rung động. Cuộc bình chọn đã thu hút tổng cộng 12791 lượt bỏ phiếu với kết quả khiến ai nấy cũng phải bất ngờ.

"Đại úy Ri" Hyun Bin là người giữ vị trí thứ ba với 705 phiếu bầu, tương ứng 5.5%. Vẻ đẹp nam tính và ánh mắt hút hồn của nam diễn viên rõ ràng không chỉ thu hút phái nữ mà còn khiến những người cùng giới phải trầm trồ. Bom tấn Crash Landing on You của "anh chú" vừa tạo nên một cơn sốt càn quét mọi mặt trận trong mùa phim đầu năm nay.

Hyun Bin là một diễn viên đa tài và một hình mẫu nam tính lí tưởng.

Vị trí thứ hai là nam thần trẻ tuổi Park Bo Gum với 1251 phiếu, tức 9.8%. Nam diễn viên từ sau vai chính trong siêu phẩm Reply 1988 đã không ngừng thăng hạng danh tiếng và trở thành một trong những diễn viên được yêu mến bậc nhất cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc. Park Bo Gum nổi tiếng với nụ cười tươi sáng và nét diễn tự nhiên, điều khiến ai nấy cũng phải yêu mến anh kể cả không phải nữ giới.

Park Bo Gum với nụ cười đậm chất "anh trai nhà bên".

Bất ngờ nhất, người chiến thắng cuộc bình chọn này là Yoo Yeon Seok với số phiếu áp đảo 4340, tương ứng với 33.9% tức khoảng một phần ba tổng số lượt bình chọn. Từ sau khi gây ấn tượng mạnh với vai nam phụ Chilbong trong Reply 1994, Yoo Yeon Seok đã thử thách bản thân với rất nhiều hình tượng và có được sự công nhận của đông đảo khán giả. Anh hiện là một trong năm diễn viên chính của Hospital Playlist. Tính cách hiền hòa, chân thành và sự dễ thương đã được "kiểm nghiệm" của anh có thể là lí do nam diễn viên sẽ dễ gây cảm tình với bất cứ ai.

Hội nam nhân phim Hàn có ánh mắt hút hồn luôn cả người đồng giới: Hyun Bin chịu thua bác sĩ đẹp trai nhất Hospital Playlist, tin được không? - Ảnh 3.

Yoo Yeon Seok là người có số bình chọn áp đảo.

Yoo Yeon Seok đa dạng trên màn ảnh nhưng thực tế rất hiền hòa.

Ngoài ba cái tên dẫn đầu, lọt vào top đầu danh sách này còn có những cái tên rất quen thuộc như Kang Dong Won, Jung Kyung Ho, Jung Hae In, Park Hyung Sik. Tất cả đều là những nam diễn viên vừa có ngoại hình nam tính vừa có tính cách hòa đồng và hẳn nhiên là cả tài năng diễn xuất, xứng đáng khiến không chỉ hội chị em mà cả người cùng giới cũng phải "rung động".

Danh sách nam diễn viên có ánh mắt lãng mạn khiến trái tim nam giới cũng phải rung động:

1. Hyun Bin

2. Park Bo Gum

3. Yoo Yeon Seok

4. Kang Dong Won

5. Jung Kyung Ho

6. Jung Hae In

7. Park Hyung Sik

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai là nam diễn viên khiến ngay cả người cùng giới cũng phải yêu mến?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm