NSX Hospital Playlist mạnh tay giấu nhẹm kịch bản, ép diễn viên kí cam kết "cấm spoil", fan chuẩn bị twist mạnh như Reply 1988 đi là vừa!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 17/04/2020

Hospital Playlist là một trong những dự án hiếm hoi trên màn ảnh Hàn công bố việc các diễn viên và đội ngũ sản xuất phải kí vào biên bản cam kết giữ bí mật tất cả thông tin liên quan đến phim.

Đã trở thành chất riêng của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung xuyên suốt từ series Reply, việc "nói không với spoil" khi đang phát sóng đã trở thành thông lệ, dù cho các dự án đều thuộc thể loại tình cảm, gia đình nhẹ nhàng tránh xa mọi "drama" gay gắt. Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) vẫn mang chất nhẹ nhàng như thế, nhưng lại đặc biệt hút khán giả nhờ những tình huống đời thường vừa hài hước, vừa xúc động xoay quanh 5 vị giáo sư của bệnh viện Yul Je. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải bất ngờ trước những điều khoản "không spoil" được NSX đưa ra nhằm đảm bảo độ kịch tính cho dự án.

NSX Hospital Playlist mạnh tay giấu nhẹm kịch bản, ép diễn viên kí cam kết cấm spoil, fan chuẩn bị twist mạnh như Reply 1988 đi là vừa! - Ảnh 1.

Cầm trên tay kịch bản là phải kí cam kết "giữ miệng".

Theo nguồn tin từ Nate, NSX Hospital Playlist đã yêu cầu toàn bộ các diễn viên tới nhân viên ekip kí bản cam kết giữ bí mật toàn bộ thông tin. Không chỉ "giữ mồm giữ miệng" với tình tiết, tất cả mọi người còn phải tuyệt đối không tiết lộ các đặc điểm nhận dạng, tạo hình của nhân vật, tần suất xuất hiện mỗi tập, vai trò chi tiết trong phim. Quá trình casting cũng là điều cấm kị khi trả lời phỏng vấn đối với các diễn viên hay bất cứ staff nào trong đoàn làm phim. Tuy chưa căng như Marvel đến độ phải đưa kịch bản giả cho các "thánh spoil" như Tom Holland, đối với một bộ phim nhẹ nhàng như Hospital Playlist, đây quả là một quyết định hiếm thấy trên truyền hình Hàn.

NSX Hospital Playlist mạnh tay giấu nhẹm kịch bản, ép diễn viên kí cam kết cấm spoil, fan chuẩn bị twist mạnh như Reply 1988 đi là vừa! - Ảnh 2.

Nhìn có vẻ như là một bộ phim thông thường hết mức của tvN, ai đó trong đoàn sẽ phải trả giá đắt nếu "spoil" đó nha.

Tuy chỉ phát sóng mỗi tuần một tập, Hospital Playlist vẫn luôn giữ vững độ hot với sự yêu thích đối với dàn giáo sư tài năng mỗi người một sức hút của bệnh viện Yul Je. Trong đó, "giáo sư khoa ngoại tổng quát" Ik Jun (Jo Jung Suk) và "giáo sư tim mạch" Jun Wan (Jung Kyung Ho) là hai nhân vật nhận được sự chú ý, yêu thích nhất của khán giả nhờ diễn xuất hài hước, tự nhiên. Bộ phim vẫn giữ vững mức rating ổn định, gần như là "cứu thế" của đài tvN duy nhất hiện tại dù phát sóng khung giờ giữa tuần. Chính thức đi qua nửa chặng đường sau tập 6 phát sóng ngày 16/4, điều gì sẽ xảy ra trong 6 tập còn lại là điều không thể nào đoán trước.

Trong dàn cast đông đảo, Ik Jun và Jun Wan vẫn luôn là hai nhân vật được nhắc tới nhiều nhất dưới các bài báo liên quan tới Hospital Playlist.

NSX Hospital Playlist mạnh tay giấu nhẹm kịch bản, ép diễn viên kí cam kết cấm spoil, fan chuẩn bị twist mạnh như Reply 1988 đi là vừa! - Ảnh 4.

Dàn cast xuất hiện đều đặn trong các tập Hospital Playlist - thậm chí vẫn còn vô số gương mặt khác chưa có trong hình.

NSX Hospital Playlist mạnh tay giấu nhẹm kịch bản, ép diễn viên kí cam kết cấm spoil, fan chuẩn bị twist mạnh như Reply 1988 đi là vừa! - Ảnh 5.

Với một dự án đến dàn cast phụ "nhỏ bé" cũng có đất tỏa sáng, điều gì cũng có thể xảy ra.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng rưỡi sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm